Dạ Điểu (The Night Owl) với sự góp mặt của ông chú “xấu lạ” Yoo Hae Jin đã giúp phim đứng đầu phòng vé trong 3 tuần liên tiếp tại quê nhà.

Poster phim The Night Owl (Dạ Điểu)
Poster phim The Night Owl (Dạ Điểu)

Dạ Điểu là câu chuyện cung đấu dưới góc nhìn của danh y mù Kyung Soo (Ryu Jun Yeo vào vai) thời mới vào cung. Cùng lúc đó, Thế tử So Hyun (Kim Sung Cheol) trở về sau 8 năm làm con tin của nhà Thanh. Dù vui mừng khi con trai quay về nhưng vua In Jo (Yoo Hae Jin) vẫn không hoàn toàn tin tưởng Thế tử. Trong lúc phục vụ trong cung, Kyung Soo đã vô tình là nhân chứng trong vụ án mạng có liên quan đến Thế tử. Liệu lời khai của một kẻ mù loà có đủ sức thuyết phục hay anh ta chỉ là công cụ để kẻ khác lợi dụng mà thôi?

Trong cung là thế giới của quyền lực và âm mưu
Trong cung là thế giới của quyền lực và âm mưu

Với thời lượng xấp xỉ 2 tiếng đồng hồ nhưng mình thấy diễn biến phim khá nhanh, dồn dập và tạo được cảm giác căng thẳng, hồi hộp bởi không ai ngờ rằng sau bức tường thành là hàng loạt bí mật đen tối ẩn chứa trong một thời thế hỗn loạn. Việc xưng hô giữa các nhân vật có thể hơi lẫn lộn ở thời gian đầu nhưng sau đó tầm nửa tiếng thì mọi thứ “đi vào nề nếp” và khán giả dễ dàng nắm bắt được câu chuyện đang diễn ra.

Danh y mù do Ryu Jun Yeol vào vai
Danh y mù do Ryu Jun Yeo vào vai

Dạ Điểu có sự tham gia góp mặt của dàn diễn viên tài năng với tên tuổi được nhiều người biết tới, trong đó có Yoo Hae Jin và Ryu Jun Yeol. Họ không nổi bật bởi nhan sắc nhưng lại vô cùng được lòng khán giả bởi khả năng diễn xuất tài tình. Vị vua In Jo được thể hiện rõ là một người khó gần, hơi có chút kỳ quái và luôn tỏ ra để phòng cả những người thân thiết, cùng dòng máu. Cả hai đều có những biến hoá trong lối diễn để phù hợp với hoàn cảnh trong phim.

Vé xem phim Dạ Điểu
Vé xem phim Dạ Điểu

Dạ Điểu mang lại cho khán giả những màn đấu trí căng thẳng nhằm tìm ra kẻ gây ra cái chết bí ẩn, đồng thời có cả những âm mưu thâm độc hòng đạt được bước đi nhất định về quyền lực.

The Night Owl

Nội dung - 8
Diễn viên và diễn xuất - 8
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8

8

HAY

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Tô nhật minh
Tô nhật minh
14/01/2023 17:31

Mong khen phim review 3 phim megan ,the knock at the cabin ,missing nha trong năm nay mình chỉ hóng mỗi 3 phim này thôi