Thực sự là sau khi xem xong mình cũng không biết là tiền nhiều để làm gì, tại không có nhiều tiền nên không rành. Duy chỉ có phần thông điệp của phim là có thể làm mình cảm thấy ngưỡng mộ phim này bởi nó dám nói lên những vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay. Đầu tiên là về nạn phá rừng, phim đã chỉ thẳng, nói thật những mặt xấu của việc chặt rừng bừa bãi và đồng thời lên án các lâm tặc. Song song đó, một vấn đề mang tầm quốc tế hơn là việc Trái Đất nóng lên, biến đổi khí hậu được lồng ghép vào xuyên suốt bộ phim và thể hiện rõ nét nhất ở đoạn cuối, khi các vị Thần Chết nhắn nhủ những thông điệp sâu cay về môi trường.

Khen Phim nghĩ rằng để giữ mãi màu xanh của sự sống trên hành tinh bé nhỏ này thì con người cần trồng cây, trồng thật nhiều cây để phủ xanh đồi trọc để con cháu chúng ta không bị lũ lụt càn quét nữa, nếu có bị cũng sẽ giảm thiểu tới mức thấp nhất các thiệt hại do thiên tai gây ra.

Phim có Yaya Trương Nhi thân hình bốc lửa, muốn bùng cháy khi coi vì thân hình nóng bỏng của Yaya Trương Nhi.

Vé xem phim Tiền Nhiều Để Làm Gì?
Vé xem phim Tiền Nhiều Để Làm Gì?


Tiền Nhiều Để Làm Gì? dự kiến ra rạp từ 30.01.2020 (mùng 6 Tết).

KHÔNG CHẤM ĐIỂM.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.