Hôm nay Khen Phim sẽ điểm qua những tin tức điện ảnh đáng chú ý trong tuần qua, cũng như giới thiệu các phim sắp chiếu trong tuần này. Trong tuần phim vừa rồi, chúng ta có tận 5 phim mới, và để lựa chọn được phim thích hợp để xem thì khá là khó. Vì vậy hãy cùng điểm lại số điểm mà các phim này được chấm nhé.

TỔNG HỢP PHIM TUẦN TRƯỚC

Phim Điểm KP Ghi chú
Brother of the Year

(Ông Anh Trời Đánh)

7.2 Phim hài, tình cảm Thái Lan
Người Kiến 2018 và Chiến Binh Ong (Ant-Man and the Wasp)

Sicario: Day of the Soldado (Chiến Binh Mexico)

7.3 Phim hành động
Just a Breath Away (Màn Sương Chết) 6 Nội dung khó hiểu, cái kết lơ lửng
Hotel Transylvania 3: Summer Vacation (Khách Sạn Huyền Bí 3) 6.5 Nội dung nhạt, đuối hẳn so với các phần trước

TIN BÊN LỀ

Hôm chủ nhật vừa rồi, mình có chứng kiến một việc xảy ra tại BHD Thảo Điền như sau: Một bạn nữ cao ráo, mặc váy ngắn, áo hở bụng, đứng tranh luận với anh bán vé là tại sao không mua được ghế đôi với giá 110k, vì lần trước đã mua được rồi. Anh nhân viên từ tốn trả lời và “chị hãy đăng nhập vào trang web của BHD, cho em xem giao dịch lần trước, thì em mới xử lý được, vì giá vé không có như vậy ạ”. Thực ra mình cũng chưa bao giờ mua ghế đôi nên cũng không biết giá vé ra sao, mời các bạn bình luận nhé.

GIỚI THIỆU PHIM CŨ

Tiếp đến sẽ là tiết mục giới thiệu phim cũ. Nếu bạn là một người thích những phim có bối cảnh đơn giản nhưng gay cấn thì Buried (Chôn Sống) là tựa phim dành cho bạn. Nội dung phim xoay quanh một người đàn ông bị chôn sống cùng với bật lửa và điện thoại. Trong suốt 90 phút, người xem không khỏi hồi hộp và dán chặt mắt vào màn hình mặc dù bối cảnh phim cực kỳ đơn giản: trong 1 chiếc quan tài. Diễn viên chính cũng duy nhất 1 người. Coi đến cuối phim, bạn sẽ bất ngờ lắm đó. Kinh phí làm phim siêu thấp, chỉ 3 triệu USD nhưng thu về tới 21 triệu USD đủ thấy sức hấp dẫn của nó như thế nào. Phim được đánh giá 7/10 trên IMDb, Cà Chua Thối: 86% (tươi) và ra mắt lần đầu vào tháng 10/2010. Với Khen Phim, Chôn Sống là phim xứng đáng nhận được 9 điểm vì cái kết ám ảnh của nó.

GIỚI THIỆU PHIM MỚI

Skyscraper (Tòa tháp chọc trời):

The Accidental Detective 2: In Aciton (Thám Tử Gà Mơ: Bộ Ba Khó Đỡ):

Gogol VIY (Hoa của quỷ):

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.