Trolls (Quỷ Lùn Tinh Nghịch)

Nội dung - 6.5
Lồng tiếng Việt - 7.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8

7.3

VUI

Khen Phim thấy Trolls là một bộ phim hoạt hình đáng xem, hình ảnh đẹp, nội dung đơn giản, vui tươi, giải trí tốt kể cả bạn là người lớn.

User Rating: Be the first one !

KhenPhim.com – Trolls (Quỷ Lùn Tinh Nghịch) nhắm thẳng vào đối tượng khán giả nhỏ tuổi, với màu sắc tươi sáng, lời thoại hài hước, dễ hiểu và đa số những nhân vật trong bộ phim hoạt hình này được vẽ rất đẹp, chỉnh chu và có nét dễ thương riêng. Hôm nay, bên CGV cùng các rạp khác đã có suất chiếu sớm Trolls và không để mọi người phải chờ đợi quá lâu, Khen Phim đã nhanh chóng đặt vé suất chiếu sớm để xem và mang đến cho quý độc giả những bài đánh giá cũng như cảm nhận chi tiết nhất về bộ phim hoạt hình này.

Với kinh phí sản xuất phim ước tính lên đến 120 triệu đô la Mỹ, Trolls của hãng DreamWorks Animation hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những giây phút cười sảng khoái với những câu chuyện đơn giản về cuộc sống xung quanh. Tuy vậy, nếu bạn đã lớn thì cũng không vấn đề gì cả, bạn vẫn sẽ có thể đến rạp và xem Trolls để giải trí. Một vài bài hát trong phim, cũng như một vài câu thoại mà đa phần chỉ có người lớn mới có thể hiểu được và cười được ở những cảnh đó. Nhạc nền xuyên suốt cả bộ phim là bài Hello (Lionel Richie), có một vài đoạn sử dụng phần giai điệu chứ không có lời, có đoạn thì có lời hát luôn. Với phiên bản lồng tiếng Việt của phim Trolls, bạn sẽ được nghe lời Việt cực vui của Hello.

trolls-khenphimdotcom-post-image

Trolls xoay quanh câu chuyện về một nhóm sinh vật là Troll, Troll thường xuyên bị săn đuổi và ăn thịt bởi những kẻ to lớn khác gọi là Bergen. Bọn này chuyên lùng sục, bắt và sau đó ăn sống Troll để cảm thấy hạnh phúc hơn, thậm chí bọn Bergen còn có hẳn một buổi tiệc Troll mỗi năm nữa cơ. Đứng trước tình cảnh đó, Troll đã phải tìm nơi trú ẩn khác, tuy nhiên, sau 20 năm sống yên ổn thì Troll đã bị Bergen phát hiện và tiếp tục săn đuổi để ăn thịt. Khi hiểm nguy ập đến, công chúa của tộc Troll đã đứng lên đi cứu bạn bè đã bị bắt cóc và đồng thời dạy cho Bergen cách để cảm thấy hạnh phúc mà không cần phải ăn thịt Troll.

Với đồ họa đẹp, tạo hình nhân vật Troll rất ấn tượng, dễ thương và trên hết là màu sắc lung linh nên chắc chắn khán giả nhỏ tuổi sẽ rất thích thú khi xem Trolls. Đôi khi, phim có những giây phút lặng xuống, khi tưởng chừng cả tộc Troll sẽ bị ăn thịt, và một vài bạn nữ yếu lòng trong rạp đã cất tiếng khóc nghẹn ngào. Trolls còn dạy cho người xem những bài học đơn giản trong cuộc sống, kiểu như hạnh phúc luôn ở trong ta, nếu biết tìm thì sẽ cảm thấy vui tươi ngay. Một vài câu thoại trong Trolls nghe có vẻ sến nhưng cũng vui và giúp tâm trí bạn được vui vẻ hơn. Ngoài phần hình ảnh đẹp thì âm thanh trong phim cũng được làm đủ tốt để thưởng thức. Và Khen Phim khá ấn tượng với phần nhạc phim, cũng như những hiệu ứng mang lại từ hệ thống âm thanh vòm trong rạp, đúng là có sự chỉ đạo âm nhạc của Justin Timberlake có khác.

Nếu nhà bạn có các cháu nhỏ tuổi, hãy dắt chúng đến rạp, cả bạn và những khán giả nhỏ tuổi ấy đều sẽ cảm nhận được những niềm vui riêng cho bản thân. Trolls (Quỷ Lùn Tinh Nghịch) bắt đầu khởi chiếu từ 4/11/2016 với các định dạng 2D, 3D; có cả lồng tiếng Việt và phụ đề Việt.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.