Tully (Cuộc Chiến Bỉm Sữa) sẽ giúp những ai đã làm mẹ tìm thấy sự đồng cảm trong từng phút từng giây một, và nếu bạn còn độc thân thì cũng không sao, vẫn nên xem phim để thấu hiểu được những cực nhọc mà mẹ bạn đã phải trải qua để nuôi bạn khôn lớn.

Bộ phim Cuộc Chiến Bỉm Sữa không làm khán giả nặng đầu bởi những thứ phức tạp, cũng không phải là những giây phút chọc cười lố như phim Việt Nam. Xuyên suốt cả phim, bạn sẽ thấy được những tình huống bi hài mà Marlo (Charlize Theron) – một bà mẹ đã sinh tới 3 đứa con phải trả qua. Không chỉ miêu tả những đau đớn hay ám ảnh về việc thân hình bị “xuống cấp”, Marlo còn cho khán giả thấy việc làm mẹ cao cả như thế nào. Mở đầu bằng việc mô tả cảnh mang bầu của một bà mẹ đã sinh 2 con, những người phụ nữ đã từng mang thai và sinh con ít nhiều sẽ có thể nhận ra hình ảnh của họ trong đó, một chút mệt nhọc nhưng cũng không kém tự hào.

Poster Việt hóa của phim Tully: Cuộc Chiến Bỉm Sữa
Poster Việt hóa của phim Tully: Cuộc Chiến Bỉm Sữa

Không chỉ có vậy, Cuộc Chiến Bỉm Sữa hẳn là sẽ làm nhiều người bực tức vì một ông chồng vô tâm, chỉ biết đi làm về, ăn, ngủ và chơi game mà thôi. Mọi việc trong nhà từ lớn tới bé đều do vợ anh ta làm, mà đã không làm thì chí ít cũng nên hỏi han vợ mình xem mệt nhọc thế nào, đằng này cứ cắm đầu vào game mà thôi. Các bạn nam đã lấy vợ thì hãy lưu ý, chăm sóc cho người bạn đời của mình thiệt là chu đáo nhen, chứ để vợ dẫn đi coi phim này về là sẽ xấu hổ lắm đó. Đừng thấy mọi việc yên bình vậy mà coi thường, có khi người phụ nữ ấy đang cạn kiệt sức lực từng ngày đó.

Nhân vật chính - Cuộc Chiến Bỉm Sữa
Làm mẹ khổ lắm, phải đâu chuyện đùa

Nữ diễn viên Charlize Theron cũng chia sẻ với nhiều trang tin, trong đó có Khen Phim, rằng cô đã phải ăn uống thật nhiều trong vòng 3 tuần liền để lên cân và giữ số cân nặng đó, nhằm phục vụ cho việc quay bộ phim này. Cô chia sẻ rằng ban đầu thì việc ăn uống tự do thỏa thích sẽ rất hứng thú, nhưng dần dần mọi thứ giống như cực hình khi nữ diễn viên này còn phải thức dậy giữa đêm để ăn và uống để giữ được cân nặng “lý tưởng”, phù hợp cho vai diễn “bà mẹ 3 con” trong bộ phim Cuộc Chiến Bỉm Sữa.

Vé xem phim Tully: Cuộc Chiến Bỉm Sữa
Vé xem phim Tully: Cuộc Chiến Bỉm Sữa

Trong phim cũng dễ có những chi tiết mà bạn có thể nghĩ rằng nó không hợp thuần phong mỹ tục, nhưng mà đến cuối, khi sự việc tỏ tường thì bạn sẽ hiểu được tại sao Cuộc Chiến Bỉm Sữa lại có thể dễ dàng qua được vòng kiểm duyệt. Nếu có thể, bạn nên dẫn cả gia đình đi xem Cuộc Chiến Bỉm Sữa để có được những phút giây giải trí nhẹ nhàng và học được cách vun đắp cho tổ ấm bé nhỏ của mình nhé.

TULLY

Nội dung - 8
Diễn viên và diễn xuất - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7

7.3

HAY, Ý NGHĨA

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.