Găng Tơ Tái Xuất (tựa tiếng Anh: Unstoppable) sau 1 ngày bị quên lãng thì tới sáng thứ 7 (29/12), các hệ thống rạp đã bắt đầu xếp suất chiếu cho phim này, mặc dù giờ chiếu vẫn không được đẹp lắm. Lần này Ma Dong-seok sẽ “tái xuất giang hồ” và đi cứu lấy người bạn đời của mình bằng những nắm đấm đầy đau đớn.

Poster phim Găng Tơ Tái Xuất
Poster phim Găng Tơ Tái Xuất

Găng Tơ Tái Xuất kể về một gia đình nhỏ nọ, ông chồng (Ma Dong-seok vào vai) xưa kia làm giang hồ nhưng từ khi lấy vợ thì đã rửa tay gác kiếm, đi làm nghề bán cá ở chợ để cảm nhận sự bình yên mà cuộc sống mang lại. Mặc dù luôn đối xử tốt với bạn hàng nhưng không hiểu sao, vào một ngày nọ, vợ của anh ta lại mất tích một cách bí ẩn. Trong khi cảnh sát vẫn đang dò theo manh mối để tìm ra kẻ bắt cóc thì người chồng buộc phải trở lại giới giang hồ nhằm nhanh chóng giải thoát vợ mình trước khi cô ấy gặp hiểm nguy đến tính mạng. Motif phim hành động kiểu này thì không có gì mới mẻ nữa cả, chắc hẳn khi xem trailer Găng Tơ Tái Xuất thì bạn cũng đã nghĩ đến một tựa phim đình đám khác có sự góp mặt của Liam Neeson – loạt phim Taken 1, 2, 3. Găng Tơ Tái Xuất cũng gần giống vậy, có bắt cóc, có các băng nhóm xã hội đen và hơn hết là cảnh sát luôn xuất hiện ở cuối phim.

Người đàn ông với biệt danh "đấm phát chết luôn" - Găng Tơ Tái Xuất
Người đàn ông với biệt danh “đấm phát chết luôn”

Công cuộc đi giải cứu vợ của ông chồng trong phim hơi bị chán ở khúc đầu do không có nhiều yếu tố hành động, thay vào đó bạn sẽ được xem khá nhiều các tình tiết hài. Theo Khen Phim thấy thì kiểu hài này hơi nhạt và ít gây cười, đồng thời còn làm giảm đi mức độ kịch tính của phim. Cái kiểu đánh nhau rầm trời, xong còn lại một đến hai tên thì nhân vật chính sẽ đưa nắm đấm ra nhá nhá, rồi những tên còn lại sẽ bỏ chạy thì đã cực kỳ quen, nhất là trong các bộ phim của Hàn Quốc, chính vì vậy nên bạn nào xem phim nhiều sẽ không còn thấy những cảnh đó hài hước nữa. Giả sử như đánh thì đánh, đùa thì đùa, tách biệt ra thì sẽ hay hơn nhiều.

Đến nửa cuối phim, mọi thứ mới trở nên hấp dẫn hơn một chút. Những nắm đấm mạnh mẽ của Ma Dong-seok được tung ra liên tục để hạ gục đối thủ. Sự đau đớn và rùng mình sẽ là những gì bạn có thể cảm nhận được thông qua những màn đánh nhau thật hơn cả thật ấy. Âm thanh cũng góp một phần quan trọng trong việc làm những cảnh “đập” nhau trở nên mạnh hơn, thật hơn. Nhiều khi máy quay không quay cận cảnh những cú đấm, nhưng bạn vẫn “thấy” được nhân vật te tua ra sao thông qua các tiếng động chân thật mô tả cảnh “vung tay quá cao nên lỡ trúng mặt” của người khác.

Vé xem phim Găng Tơ Tái Xuất
Vé xem phim Găng Tơ Tái Xuất

Dù phim dài dòng không cần thiết ở đoạn đầu, nhưng Găng Tơ Tái Xuất vẫn xứng đáng để bạn bỏ tiền ra xem anh chàng to con Ma Dong-seok đánh đấm và trừng trị bọn ác ra sao. Khen Phim chấm 6,8/10 cho phim này.

Unstoppable

Nội dung - 6
Diễn viên và diễn xuất - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

6.8

TỐT

User Rating: 3.8 ( 2 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
ericca
ericca
13/01/2020 17:14

phim ko đc hay lắm