KhenPhim.com – Vú Em Tập Sự lại góp tên vào cái danh sách mà Khen Phim gọi là “chán như con gián”, cũng chính vì vậy mà bài review hay video review phim này cũng không có dài, không có phân tích kỹ như các phim khác được, đơn giản vì Vú Em Tập Sự không có gì đáng nhớ, càng không có gì đáng nói đến cả. Việc lần lượt tung ra suất chiếu đặc biệt và suất chiếu sớm trước ngày phát hành chính thức sẽ có thể gây nên hiệu ứng tốt như Em Chưa 18 – nhưng đó là câu chuyện của một bộ phim hay, còn Vú Em Tập Sự thì hoàn toàn ngược lại.

Mang danh là phim hài, nhưng Vú Em Tập Sự thực sự lại là một nồi lẩu thập cẩm phiên bản lỗi với đủ thứ “gia vị”: hành động, hài lố, tâm lý tình cảm xã hội, tội phạm,… Phim Việt cũng đã có nhiều phim đi theo hướng thập cẩm này, đầu năm 2017 thì Rừng Xanh Kỳ Lạ Truyện cũng là một phim kiểu này, và thực sự nó không hề ấn tượng mấy, không hấp dẫn khán giả, nội dung hời hợt, vô duyên. Vú Em Tập Sự cũng có vẻ như đi theo hướng đó, khi phần nội dung thì quá dễ đoán, các tình tiết lắp ghép một cách gượng ép với nhau, chi tiết rời rạc, phi lý. Tại sao cô Khánh (Lê Khánh) lại dễ dàng chịu “theo trai” vậy chứ, hay đó là tính cách của con gái thời nay, cứ thấy anh nào đẹp trai là lao tới ngay, “nhắm mắt đưa chân” luôn? “Đổ thêm dầu vào lửa” là giọng của anh Johnny Trí Nguyễn, phần thoại trong phim của nam diễn viên này quá ngang, ngang như cua, thiếu cảm xúc trong từng câu thoại.

Vú Em Tập Sự
Poster phim Vú Em Tập Sự.
Ảnh: CGV.

Qua đến phần hình ảnh, Khen Phim khuyên bạn đừng nên hi vọng nhiều vào phim này, bởi vì hình ảnh trong phim không đẹp, không bắt mắt, thậm chí xấu đến tệ hại. Ví dụ nha: cảnh hoàng hôn trên biển mờ, vỡ hạt, nhiễu đầy cả màn ảnh; những cảnh thiếu sáng khác cũng không khá hơn là mấy khi khán giả sẽ thấy toàn “muỗi” mà thôi. Đấy là chưa kể đến việc tiếng thì ở quận 1, còn hình ảnh thì tít bên Thủ Đức, không biết đây là bản phim cuối cùng hay chưa, nếu đã là bản cuối cùng thì nó quá tệ. Nhà sản xuất dường như muốn tung phim ra thiệt nhanh cho nên khâu quay và hậu kỳ cũng không được chỉnh chu là mấy.

Tóm lại thì Khen Phim không đánh giá cao phim này, nếu bạn thích hài nhảm kiểu thập cẩm thì Vú Em Tập Sự “khớp lệnh” đó, còn mình – với mong muốn phim Việt tiến bộ hơn thì mình không đánh giá cao phim này, tuyệt đối KHÔNG nên coi phim này bạn nhé.

Vú Em Tập Sự

Nội dung - 5.5
Diễn viên và diễn xuất - 6
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 5

5.5

DỞ

Khen Phim không đánh giá cao phim này.

User Rating: 0.78 ( 9 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.