Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký (tên tiếng Anh: Bigfoot Family) là tựa phim sẽ mang đến cho khán giả những giây phút cười thiệt là đã với các hành động ngô nghê nhưng buồn cười của con gấu và gấu mèo.

Nội dung phim xoay quanh Chân To và gia đình của anh ấy. Khi bắt đầu nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông, Chân To đã nhận lời giúp đỡ một tổ chức phi lợi nhuận đang chống lại công ty khai thác dầu mỏ ở Alaska vì những tác động xấu đến môi trường trong quá trình hút dầu. Thế nhưng anh ta lại biến mất một cách bí ẩn khiến mọi người lo lắng. Vậy là con trai, vợ, một con gấu mèo, một con gấu đã lên đường đến phương Bắc để giải cứu Chân To.

Điều làm Khen Phim cảm thấy ấn tượng ở tựa phim này là nội dung được làm chỉn chu, có chiều sâu với nhiều lớp thông điệp được lồng vào nhau nhưng lại dễ hiểu, khiến cho cả người lớn và trẻ em đều cảm thấy hào hứng khi coi. Câu chuyện về tình cảm gia đình và thông điệp môi trường là hai yếu tố chính được làm nổi bật xuyên suốt gần 90 phút thời lượng của Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký, kèm theo đó là rất rất nhiều tình tiết hài hước đến từ các hành động tinh nghịch nhưng ngây ngô của gấu và gấu mèo. Nhịp phim còn được đẩy lên cao dần khi càng tiến về đoạn kết, nhạc nền lồng ghép đâu ra đó, đúng cảnh đúng thời điểm nên tạo được cảm giác lôi cuốn đến lạ kỳ khi xem phim.

Đồ họa trong tựa phim này cũng là yếu tố cần được nhắc đến. Từ đầu năm đến giờ Khen Phim mới được xem phim hoạt hình có phần đồ họa chân thật đến như vậy. Khung cảnh thiên nhiên được tái hiện rõ mồn một với chi tiết đầy đủ. Nhìn tảng đá hay thác nước cứ như là cảnh được quay thật ghép vô luôn đó. Chưa hết, khi thị giác của khán giả đang đắm chìm trong từng khung hình đẹp lung linh thì đôi tai của họ sẽ được “chiêu đãi” bởi tiếng động tự nhiên, chân thật đến từ mọi góc độ.

Hôm nay Khen Phim xem bản lồng tiếng Việt và cảm thấy cực kỳ hài lòng. Lời thoại được chuyển sang tiếng Việt rất tự nhiên, nghe như thoại được viết riêng cho người Việt vậy. Rất nhiều vấn đề đề thời sự như “cá mập cắn cáp” hay trend “đố anh bắt được em” sẽ là điều giúp khán giả cười đã hơn.

Có thể do sắp đến Trung thu nên rất nhiều tựa phim hoạt hình được tung ra dành cho đối tượng khán giả nhỏ tuổi. Và thật tuyệt vời ở Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký luôn cố gắng tiếp cận thêm những bậc phụ huynh, nhờ đó mà buổi xem phim sẽ giúp gắn kết cả gia đình hơn nữa, đồng thời ai cũng được giải trí, không còn cảnh con ngồi xem mà bố mẹ ngồi nghịch điện thoại nữa.

Tỉ lệ phim: 2.39 : 1, khớp với phòng 2 Lotte Cinema Ung Văn Khiêm.

Bigfoot Family

8

Nội dung

7.5/10

Lồng tiếng Việt

8.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

8.5/10

Ưu

  • Nội dung lôi cuốn, gay cấn
  • Đồ họa đẹp, chân thật

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.