Nội dung - 6
Lồng tiếng Việt - 6.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

6.7

User Rating: 5 ( 1 votes)

Angry Birds (The Angry Birds Movie) có nội dung khá đơn giản, hoàn toàn không có ẩn ý gì cả, điều này cũng khá dễ hiểu vì đây là phim hoạt hình là hướng đến đối tượng khán giả nhỏ tuổi, nên nội dung cần đơn giản, đa sắc màu và quan trọng là có những pha chọc cười đơn giản nhẹ nhàng. Và bây giờ Khen Phim sẽ đánh giá Angry Birds để các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về phim.

Nghe bài review:

Trong đoạn sắp tới, có thể một phần nội dung phim sẽ bị tiết lộ, các bạn nào không muốn biết nội dung phim thì có thể bỏ qua và đọc đoạn kế tiếp nhé. Mở đầu phim là hình ảnh một hòn đảo xinh đẹp. Tất cả cùng sống trong hòa thuận với nhau. Tuy nhiên, trong cộng đồng chim đó có một chú chim luôn bị những con chim khác xa lánh chỉ vì chú chim đó có một bộ lông đỏ rực và đôi lông mày rậm rạp, cũng chính vì vậy mà những chú chim khác gọi nó là Red (Chim Đỏ). Một ngày nọ, xuất hiện một “vật thể trôi không xác định” chở trên đó những sinh vật xanh lè. Chúng đổ bộ lên đảo chim, làm hỏng nhà của Red và rồi sau đó ngay lập tức tuyên bố chúng là loài Heo, đến trong hòa bình và thiện chí. Loài Heo tổ chức những bữa tiệc ăn chơi nhảy múa cho đảo chim và ẩn sau đó là một âm mưu thâm độc: ăn cắp trứng chim về làm trứng ốp-la. Biết được kế hoạch này, Red đã cảnh báo những con chim khác nhưng hầu như chả có ai nghe theo cậu cả. Vậy là Red cùng 3 chim bạn lên đường đi tìm anh Bàng (Đại Bàng) để nhờ sự trợ giúp.

Đánh giá Angry Birds
Ảnh: IMDB

Là một phim hoạt hình được dựng gần như 100% bằng máy tính nên hình ảnh 3D trong phim rất thật, tất cả như muốn bay ra khỏi màn ảnh và đập vào mặt khán giả vậy. Màu sắc trong phim thì đẹp thôi rồi, sặc sỡ nhưng không hề gây chói mắt mà ngược lại còn làm dịu đi những con mắt độc ác nhất. Âm thanh trong phim chỉ ở mức bình thường chứ chưa gây được ấn tượng lắm, tuy nhiên Khen Phim thấy nhạc phim chính là điểm cộng, với các ca khúc vui tươi, giai điệu và lời đều nhộn, dễ nghe cực kỳ.

I Will Survive, sáng tác: Dino Fekaris and Freddie Perren, thể hiện bởi Demi Lovato

Wonderful life (ca khúc chính của phim), sáng tác: Heitor Pereira, thể hiện bởi: Matoma

Friends, sáng tác và biểu diễn bởi Blake Shelton

Hãy dắt ngay những đứa cháu, đứa con của bạn đến rạp và thưởng thức ngay Angry Birds nhé, hãy xem phiên bản 3D lồng tiếng để có thể cười nhiều hơn, và hãy vui lòng nhắc nhở những đứa trẻ nên giữ trật tự khi xem phim để không ảnh hưởng đến những người khác bạn nhé 😉

Còn các em nhỏ thì xem phim xong có thể rút ra bài học là đừng nên tin người lạ, ngay cả khi họ mang lại cho các em nhiều lợi ích trước mắt.

Angry Birds sẽ được phát hành chính thức tại Việt Nam vào ngày 13/05/2016.

Đánh giá Angry Birds
Vé xem phim.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.