Đại Ca Học Đường (Middle School: The Worst Years of My Life)

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 6.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 6

6.5

TẠM ỔN

Phim mang tính chất giải trí nhẹ nhàng, phản ánh hiện thực xã hội, có lồng ghép yếu tố tình cảm gia đình.

User Rating: 3.19 ( 4 votes)

KhenPhim.com – Đại Ca Học Đường (Middle School: The Worst Years of My Life) là một bộ phim hài hước nhẹ nhàng kiểu Mỹ. Bộ phim xoay quanh cậu bé Rafe – khá quậy phá và cậu đã phải chuyển hết trường này đến trường khác chỉ vì bị đuổi học do quá quậy. Lần này, khi được chuyển tới trường cấp hai cuối cùng ở trong quận thì cậu ta lại tiếp tục phá vỡ các quy tắc trong trường, chọc phá thầy hiệu trưởng cùng bạn bè trong trường. Tuy nhiên, khi kỳ thi đầu năm đang dần đến gần, áp lực ghê gớm về điểm số đè nặng lên vai những cô cậu học sinh còn đang tuổi ăn tuổi chơi. Trong thời điểm nước sôi lửa bỏng ấy thì Rafe đã quyết định lên kế hoạch phá hỏng kỳ thi đó.

Đại Ca Học Đường được xếp vào danh mục là phim hài, tuy nhiên theo Khen Phim thấy thì bộ phim có rất ít các chi tiết có thể gây cười. Bù lại, nhà sản xuất đã khéo léo đưa vào đó những vấn đề mà bất kỳ ai cũng đã từng trải qua: đó là sự áp lực đến từ kết quả học tập, sự hà khắc của thầy cô cũng như sự ảnh hưởng của cha mẹ lên tâm lý con cái. Diễn viên chính trong phim đa số là những cô bé, cậu bé còn nhỏ tuổi, và diễn xuất của các em tạm ổn, không có gì phải đáng chê trách cả.

Một vài cảnh trong phim Đại Ca Học Đường được làm theo phong cách hoạt hình vẽ tay, có lẽ là để tạo sự mới lạ cho bộ phim cũng như không cần phải đầu tư nhiều cho phần kỹ xảo vi tính.
Tóm lại thì đây vẫn là một bộ phim hài bình thường, phản ảnh thực tại xã hội cũng như đề ra giải pháp cho những vấn đề đó. Đại Ca Học Đường được khởi chiếu từ 21/10 ở các rạp trên toàn quốc.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.