Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 (tựa gốc: Despicable Me 4) đánh dấu sự trở lại của Gru và đội quân Minions siêu lầy lội trong cuộc phiêu lưu mới đầy ắp tiếng cười. Lần này, họ phải đối đầu với ác nhân Bọ Hung nguy hiểm và giải cứu thế giới khỏi âm mưu đen tối.

Poster phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4
Poster phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 4

Kịch bản phim đơn giản, dễ hiểu, tập trung khai thác yếu tố hài hước đặc trưng của loạt phim. Những pha hành động, tình huống dở khóc dở cười được tạo nên bởi sự ngây ngô vô số tội của dàn Minions chắc chắn sẽ khiến khán giả cười nghiêng ngả từ đầu đến cuối phim. Vậy nên, mình thấy dù không đào sâu vào những thông điệp ý nghĩa, “Kẻ Cắp Mặt Trăng 4” vẫn là món ăn tinh thần giải trí tuyệt vời cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em.

Những kẻ ác đang lên âm mưu thao túng thế giới
Những kẻ ác đang lên âm mưu thao túng thế giới

Điểm cộng lớn nhất của phim chính là tạo hình và biểu cảm của dàn Minions. Vẫn là những sinh vật màu vàng nhỏ bé với vô số trò nghịch ngợm, Minions tiếp tục “đốn tim” người xem bằng sự đáng yêu và hài hước khó đỡ. Tuy nhiên, tạo hình Mega Minions lại có phần kém duyên, mang đến cảm giác kinh dị nhiều hơn là hài hước.

Gru nhận nhiệm vụ đi truy bắt những tên ác
Gru nhận nhiệm vụ đi truy bắt những tên ác

Phần âm thanh của phim được đầu tư kỹ lưỡng, sống động và mang tính định hướng cao. Ngoài ra, phần phụ đề tiếng Việt cũng được dịch theo phong cách “lầy lội” của Minions, đảm bảo mang đến cho khán giả những trận cười sảng khoái.

Tóm lại, “Kẻ Cắp Mặt Trăng 4” là bộ phim hoạt hình giải trí đáng xem trong mùa hè này. Khen Phim chấm bộ phim 7/10 điểm cho sự dễ thương, hài hước và vô số tình tiết “cười ra nước mắt” của biệt đội Minions.

Dù không có after credit, nhưng trong lúc chạy credit vẫn có những phân cảnh ngắn của Minions, tấu hài đến tận phút chót.

Nội dung - 5.5
Diễn viên và diễn xuất (thoại) - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8

6.8

User Rating: 5 ( 1 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments