Nội dung - 6
Diễn viên và diễn xuất - 6.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

6.7

User Rating: Be the first one !

Fantastic Four là tựa phim làm lại (reboot) mới ra rạp cuối tuần này. Theo như đánh giá của người dùng trang imdb.com ở thời điểm hiện tại thì phim chỉ được 4,1/10 điểm, một con số khá thấp và có phần dìm hàng.

Về phần kỷ xảo, không có gì đáng nói cả, những hiệu ứng trong phim hầu như đã quá quen mắt, không có điểm nhấn, không đột phá về kỹ xảo. Tuy nhiên, các hiệu ứng cháy, đổ vỡ trong phim không phải là quá tệ và có thể xem được vừa mắt.

Tiếp đến là về nội dung, do mình không đọc truyện tranh cũng như chưa xem các bản trước nên không có so sánh gì cả. Riêng ở phần này thì theo mình là nội dung khá ổn, nhưng nếu tăng thêm thời lượng của cuộc chiến cuối phim, giảm bớt phần giải thích ước mơ lê thê đầu phim thì sẽ ổn hơn, đỡ gây nhàm chán và đồng thời để lại ấn tượng tốt hơn trong lòng khán giả.

Còn diễn viên thì sao nhỉ? Dàn diễn viên theo mình chấm chỉ tạm được, trai thì ưa nhìn chứ không đẹp, gái thì nhìn cũng được thôi. Nói tóm lại là nhà sản xuất nên cải thiện “chất lượng diễn viên”. Diễn viên bình thường, kèm theo phần âm thanh của phim không mạnh, hiệu ứng vòm hầu như không cảm nhận được càng làm phim trở nên hơi chán.

Nhưng tổng thể thì nếu không có gì để xem, bạn vẫn có thể mua vé ra rạp thưởng thức phim này, không quá tệ cho một phim khoa học viễn tưởng.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.