Trang chủ » Review phim » Phim nước ngoài » Review phim Bà Hoàng Lươn Lẹo (Honest Candidate 2): Vẫn vui, vẫn cười, vẫn nhức nhối

Review phim Bà Hoàng Lươn Lẹo (Honest Candidate 2): Vẫn vui, vẫn cười, vẫn nhức nhối

by ST3G
Published: Last Updated on

Bà Hoàng Lươn Lẹo (tên tiếng Anh: Honest Candidate 2) theo Khen Phim thấy thì vẫn duy trì được sự hài hước từ cử chỉ nhân vật cho đến cả lời thoại. Khán giả vẫn phải suy ngẫm về vấn đề xã hội nằm sau những tiếng cười đả kích sâu cay.

Poster phim Honest Candidate 2 (Bà Hoàng Lươn Lẹo)
Poster phim Honest Candidate 2 (Bà Hoàng Lươn Lẹo)

Sau lần thất bại ở công cuộc tranh cử chiếc ghế Tổng thống, Joo Sang Sook (Ra Mi-ran vào vai) trở về quê mẹ để sinh sống. Sau khi cứu một chàng trai khỏi chết đuối, bà Joo nhân cơ hội này lấn sân vào chính trường, lần này là vị trí Thống đốc một tỉnh gần với Triều Tiên. Giờ đây, không chỉ phải chăm lo cuộc sống cho người dân của một tỉnh mà việc làm sao để có thể giữ hòa khí với nước bạn cũng là cả một vấn đề bự chảng, nhất là khi một ngày nọ vị Thống đốc này bỗng dưng chỉ có thể tuôn trào hết những gì đang nghĩ một cách thẳng thắn đến khó chịu. Phim có liên kết với phần một ở chỗ nguyên nhân bà Joo mất khả năng nói dối nên bạn hãy chịu khó đọc lại tóm tắt phần trước một xíu nhen.

Nhờ pha cứu người này mà bà Joo có cơ hội làm Thống đốc
Nhờ pha cứu người này mà bà Joo có cơ hội làm Thống đốc

Những tình tiết hài hước được thể hiện rất khéo, lồng ghép cùng những vấn đề nhức nhối tại Hàn Quốc nhưng việc kết bè kết cánh cùng nhau tạo ra các nhóm lợi ích, tung tin thất thiệt để xua đuổi người dân hòng mua đất giá rẻ hay nặng nề hơn là đầu độc cả một vùng. Về cơ bản thì mình thấy phim vẫn chưa có sáng tạo gì cả trong việc đề cấp đến những câu chuyện chính trị, mọi thứ vẫn theo kiểu như phần một mà thôi. Dù vậy yếu tố hài vẫn đủ sức làm Khen Phim cười, đặc biệt là cứ nhìn mặt diễn viên là cười rồi chứ chưa cần nghe cách họ thoại.

Hài hước là yếu tố xuất hiện xuyên suốt phim
Hài hước là yếu tố xuất hiện xuyên suốt phim

Phần phụ đề tiếng Việt chưa “mặn mà” như các phim Hàn Quốc khác gần đây nhưng công sức của đội ngũ biên dịch vẫn đáng được ghi nhận khi lồng ghép một vài câu thoại phổ biến gây cười trên mạng xã hội hoặc đôi khi sử dụng những câu có vần với nhau để tạo cảm giác vui tươi.

Nhìn mặt nhân vật là thấy hài rồi ;) - phim Honest Candidate 2 (Bà Hoàng Lươn Lẹo
Nhìn mặt nhân vật là thấy hài rồi ;)

Bà Hoàng Lươn Lẹo sẽ là một sự lựa chọn đáng tiền nếu như bạn mong muốn được cười, được giải tỏa căng thẳng nhưng vẫn có chút gì đó đọng lại sau khi xem.

Vé xem phim Bà Hoàng Lươn Lẹo
Vé xem phim Bà Hoàng Lươn Lẹo

Honest Candidate 2

Nội dung - 6
Diễn viên và diễn xuất - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7

6.7

User Rating: No Ratings Yet !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Nội dung được bảo vệ!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x