Người Quen Xa Lạ (완벽한 타인 – Intimate Strangers) sẽ gợi ý cho bạn một trò chơi vô cùng “thú vị” trong những ngày đầu năm 2019. Những ai thích “đốt nhà” và “bóc phốt” bạn bè thì coi phim này sẽ phải vỗ đùi phành phạch bởi vì nó quá lầy, lầy ngoài sức tưởng tượng luôn.

Người Quen Xa Lạ không phải là phim khoa học viễn tưởng, cũng không có hành động gì hết trơn, bối cảnh chỉ gói gọn trong một căn nhà mới. Chuyện là chủ nhân căn nhà tổ chức một bữa tiệc tân gia ấm cúng, mời những đứa bạn thân thiết hồi nhỏ đến cùng nhau chung vui. Ăn cho no, uống cho say rồi một người trong nhóm mới nổi hứng tổ chức một trò chơi. Hông phải chơi năm mười, không phải chơi banh đũa, cũng không phải chơi búp bê, mà là một trò chơi hiện đại, mang đậm chất công nghệ của thời đại 4.0. Tất cả những người tham gia bữa tiệc sẽ phải đặt điện thoại của họ lên bàn, khi có bất kỳ thông báo nào thì để phải cho những người còn lại xem, bất kể đấy là cuộc gọi, tin nhắn văn bản, email hay chỉ là thông báo nhắc lịch hẹn gặp bác sĩ. Rồi, đọc tới đây chắc là bạn thấy hứng thú với phim rồi đúng hông, trước hết cứ lấy điện thoại ra, đặt báo thức vào ngày 4/1/2019 để mua vé đi coi phim cái đã rồi hãy đọc tiếp.

Poster phim Người Quen Xa Lạ (Intimate Strangers / 완벽한 타인)
Poster phim Người Quen Xa Lạ (Intimate Strangers / 완벽한 타인)

Nếu là mình thì thôi, chẳng dám chơi cái trò này đâu, bởi cái điện thoại chứa rất nhiều thông tin quan trọng. Ấy thế mà mấy ông mấy bà trong phim chắc ăn no rửng mỡ hay sao mà ai nấy đều lần lượt đặt điện thoại lên bàn và tham gia cái trò “đốt nhà” của nhau. Ok, trò vui bắt đầu từ đây. Không có tiếng súng, không cần đánh nhau rầm rầm như trong Aquaman, nhưng mà Người Quen Xa Lạ sẽ khiến bạn phải nổi da gà và sau đó bật cười nghiêng ngả trong rạp mỗi khi có tiếng chuông điện thoại. Khen Phim khuyến cáo các bạn nên tắt chuông điện thoại khi xem phim, chứ không bỗng dưng đang coi phim mà nó đổ chuông thì chắc cả rạp đứng tim vì hồi hộp đó.

Tất cả cùng nhau ăn uống và "bóc phốt" nhau bằng điện thoại - Người Quen Xa Lạ (Intimate Strangers 완벽한 타인)
Tất cả cùng nhau ăn uống và “bóc phốt” nhau bằng điện thoại

Lần lượt những bí mật trong chiếc điện thoại nhỏ bé bị tiết lộ, mỗi lần có tin nhắn, mỗi lần có cuộc gọi là chủ nhân chiếc máy lại căng thẳng, đổ mồ hôi hột. Ai cũng muốn dừng, nhưng chẳng ai dám dừng trò chơi, đơn giản vì họ cũng tò mò muốn biết có cái gì trong điện thoại của người khác. Dùng điện thoại bóc phốt nhau chưa đủ, dàn nhân vật trong phim còn dùng lời qua tiếng lại để “thọt” nhau, “đâm” trái, “đâm” phải, coi mà cười muốn bể bụng. Và đỉnh điểm chính là khi hai người bạn trong nhóm chơi trò “Hồn Papa, Da Con Gái“, gây nên một đống hỗn độn trên bàn tiệc. Mà các diễn viên trong phim cũng diễn sâu lắm, từ những cái nháy mắt, liếc nhau cho tới màn “trả lại quà” cũng rất thật.

Ai trong số 2 anh này sẽ gây nên "đại họa" cho bữa tiệc? - Người Quen Xa Lạ (Intimate Strangers 완벽한 타인)
Ai trong số 2 anh này sẽ gây nên “đại họa” cho bữa tiệc?

Người Quen Xa Lạ làm khán giả hồi hộp và căng thẳng khi tiếng chuông điện thoại được “phóng lớn” lên, cứ mỗi lần nghe những điệu ấy là bạn hẳn sẽ biết sắp có trò vui đây. Đặc biệt, lời thoại trong phim đậm chất 18+ và rất tuyệt vời khi đội ngũ làm phụ đề đã dịch khá lầy, làm cho nguyên phòng chiếu luôn luôn ngập tràn tiếng cười và vỗ tay tán thưởng. Khán giả vỗ tay vì phim hay, tán thưởng bởi vì các tình tiết được làm chân thật và gần gũi với đời sống.

Vé xem phim Người Quen Xa Lạ (Intimate Strangers 완벽한 타인)
Vé xem phim Người Quen Xa Lạ (Intimate Strangers 완벽한 타인)

Với đề tài hấp dẫn và mới lạ, bộ phim Người Quen Xa Lạ chắc chắn sẽ vượt mặt nhiều bộ phim hài khác để trở thành một trong những bộ phim hài lầy, bựa nhất năm 2019. Và nếu bạn có hứng thú với trò chơi “bóc phốt nhau bằng điện thoại” nên hãy đảm bảo rằng xem hết bộ phim đã, và đừng bỏ qua một giây một phút nào cả, xem xong rồi quyết định chơi hay không vẫn chưa muộn.

Khen Phim chấm 8/10 vì độ lầy, hài hước và nội dung mới mẻ của phim Người Quen Xa Lạ, rất thích hợp để giải trí trong những ngày đầu năm mới. Nếu bạn không đủ can đảm để “chơi thật”, hãy thử quét mã QR bên dưới và thử 😉

 

Phim tương tự: Nothing to Hide

완벽한 타인 (Người Quen Xa Lạ)

Nội dung - 7.5
Diễn viên và diễn xuất - 8.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8

8

CƯỜI BỂ BỤNG

Người Quen Xa Lạ tiết lộ rằng, ai cũng có 3 cuộc sống: công khai, đời tư và bí mật.

MUA VÉ
User Rating: 3.2 ( 4 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.