Chỉ Yêu Mình Em (Only You) là bộ phim đầu tiên mà Khen Phim cho 0 điểm trong suốt thời gian hơn 2 năm hoạt động của blog review phim này. Phim không ra đường ra lối gì cả, diễn viên thì đơ cứng hơn cả tượng, nội dung lộn xộn, cứ tưởng rạp họ chiếu một ít phim này trộn với một ít phim kia, mà trộn theo kiểu xăng pha nhớt ấy, không đâu ra đâu hết. Bực mình!

Đây không hẳn là một bài review, mà đơn giản chỉ là một bài cảm nhận và nói ra những cái dở (mà thực ra là cái gì cũng dở) của bộ phim Chỉ Yêu Mình Em. Nếu bạn là fan của Seungri, bạn hâm mộ thần tượng và muốn ra rạp ngắm anh ấy thì cũng không nên coi phim này. Sáng nay, Khen Phim xem ở Pearl Plaza, phòng số 1, xem cùng một nhóm bạn nữa. Họ bàn tán, xì xầm và ồ lên khi thấy Seungri xuất hiện trong phim. Xem phim mà ồn ào như vậy thì mệt lắm, nhưng mà vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn mà, chỉ tầm 20 phút sau mà các bạn ấy im re, lâu lâu chỉ thốt lên vài câu dạng như “Phim gì vậy trời”, “Phim chán quá”. Đó, ngay cả một người nổi tiếng như Seungri còn không khiến fan của anh ấy “nuốt” nổi bộ phim thì liệu những người khác có đủ kiên nhẫn để xem phim không.

Seungri trong phim Chỉ Yêu Mình Em
Seungri trong phim Chỉ Yêu Mình Em

Thực tình thì hôm nay Khen Phim ráng lắm mới ngồi tới khi hết phim, chữ vừa chạy lên là về ngay, cảm giác mệt mỏi, chán nản vì không biết mình đang coi cái gì khiến mình buồn ngủ và ngủ mấy lần. Đã vậy phim còn troll khán giả, tưởng hết rồi thì lại chiếu tiếp, điên tiết! Ngủ dậy thấy phim vẫn còn, cứ nhiêu cảnh đó lặp đi lặp lại, từ nhà riêng, rồi lại lên văn phòng, chặp sau dắt nhau ra biển. Mỗi lần ra biển thì bài hát Faded lại vang lên, riết rồi nhàm luôn, đến cảnh đi chùa cầu nguyện cũng chèn bài đó vào được, thiệt không biết mấy bạn biên tập phim nghĩ gì trong đầu nữa. Biên kịch thì chắc cạn ý tưởng, hoặc cứ nghĩ rằng phim có Seungri là sẽ hút khán giả. Nhưng mà họ đã sai rồi, 5 bạn trong nhóm bạn mà ad kể trên bỏ về lúc 10h20 (phim chiếu lúc 9h35 do CGV quảng cáo khá nhiều), họ là fan của Seungri đó, mà họ đã ra về trong sự bực tức và hối hận vì ra rạp xem phim. Thiệt khó để nghĩ xem phim này nó nói về cái gì, vì các tình tiết được lắp ghép với nhau một cách cẩu thả, không liền lạc, thậm chí Khen Phim nghĩ họ chỉ quay nhiều cảnh, sau đó ghép lại ngẫu nhiên với nhau và mang ra rạp chiếu thôi. Đã vậy còn chèn thêm một sinh vật tự nhận là đến từ hành tinh ABCXYZ nào đó trong vũ trụ, đến để bảo vệ cô gái trong phim, thiệt hết biết, chả biết cảnh vũ trụ, rồi vụ nổ Big Bang đầu phim có liên quan gì với sinh vật ngoài Trái Đất này không nữa.

Poster phim Chỉ Yêu Mình Em
Poster phim Chỉ Yêu Mình Em

Về mặt diễn viên, ngoại hình đẹp, từ trai đến gái nhìn đều đẹp, mặc dù đôi khi hơi lố, có mấy chị nữ đi ngủ mà mặt cũng trét đầy son phấn, môi đỏ mọng. Về trình độ diễn đơ thì nếu xếp các diễn viên trong Chỉ Yêu Mình Em đứng vị trí thứ 2 thì chắc không ai dám nhận là đứng nhất luôn. Đơ, sượng, đơ, sượng, cứ thế họ diễn cho đến hết phim, giọng nói cũng ngang, thậm chí con cua nó còn ít ngang hơn là giọng của mấy diễn viên này. Với bạn nào mong Seungri sẽ xuất hiện ở nhiều cảnh thì cũng quên đi ha, vai diễn của anh ấy thuộc hàng cameo (khách mời) thì đúng hơn.

Tóm lại, phim không được cái gì cả :/ Tệ hại quá sức tưởng tượng! KHÔNG nên xem phim này!

Vé xem phim Chỉ Yêu Mình Em
Vé xem phim Chỉ Yêu Mình Em

Only You

Nội dung - 0
Diễn viên và diễn xuất - 0
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 0

0

SIÊU DỞ

KHÔNG NÊN XEM.

User Rating: 1.64 ( 4 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.