Đảo Săn Mồi (Prey) lấy đề tài sinh tồn làm bàn đạp để khai thác thêm yếu tố kinh dị, ma mị. So với nhiều bộ phim khác thì liệu Đảo Săn Mồi có gì nổi trội hay không, Khen Phim mời các bạn cùng đọc tiếp.

Poster phim Đảo Săn Mồi
Poster phim Đảo Săn Mồi

Toby (Logan Miller vào vai) bị chấn động tâm lý sau khi chứng kiện một vụ giết người kinh hoàng. Tưởng chừng như không thể nào vượt qua được cú ngã tinh thần đó, thế nhưng chàng trai trẻ may mắn tìm được một khóa học sinh tồn trên đảo, đồng thời cũng là để giúp cậu quên đi những chuyện kinh khủng đã diễn ra trước kia. Chiếc thuyền đưa nhiều học viên như Toby đến một quần đảo gần như hoang dại, mỗi học viên sẽ được thả xuống một đảo và họ phải ở trên đó 3 ngày để tùy ý làm bất cứ điều gì họ thích nhằm xóa đi mệt nhọc cũng như những nỗi đau tinh thần. Thật không may, nơi xinh đẹp mà Toby đặt chân xuống không hề hiền hòa như vẻ ngoài của nó, hòn đảo đó chất chứa một bí mật kinh khủng khác đang đợi để nuốt lấy bất kỳ ai dám đến gần.

2 nhân vật chính trong phim
2 nhân vật chính trong phim

Có thể bạn không biết là tựa phim Đảo Săn Mồi chính là sản phẩm tiếp theo đến từ Blumhouse Productions – một hãng sản xuất phim kinh dị có tiếng. Thế nên về chất lượng tổng thể thì tạm ổn, nhưng đâu đó vẫn còn vài hạt sạn, cũng như nội dung chưa thật sự kinh dị. Phim có mở đầu với nhiều cảnh hù dọa bằng âm thanh lớn cộng với một vài nhân vật đột ngột xuất hiện trên màn ảnh, với những ai lần đầu coi phim kinh dị thì sẽ giật mình đó, còn riêng mình thì thấy quá là điều bình thường luôn cho nên không cảm thấy sợ gì cả.

Một vài cảnh kinh dị máu me cũng được lồng ghép vào phim Đảo Săn Mồi
Một vài cảnh kinh dị máu me cũng được lồng ghép vào phim Đảo Săn Mồi

Mạch phim rất mượt, không có cảm giác bị cắt gọt, nếu có cắt thì chắc đã được cắt bởi 1 bàn tay nào đó rất điêu luyện. Vô đầu phim là đã làm rầm rầm để khán giả hào hứng rồi, nhưng đến khúc giữa thì hơi dịu xuống một chút, đoạn này bỏ bớt đi cũng ổn, Khen Phim thấy không ảnh hưởng nhiều tới phim. Tiếp đến gần cuối thì tựa phim Đảo Săn Mồi có tạo một chút cảm giác hồi hộp, nhưng sạn đoạn này lại hơi nhiều. Ví dụ như Toby trộm được cái bộ đàm rồi mà lại không thấy tận dụng gì thêm cả, chỉ gọi đúng 1 lần rồi thôi, chiếc bộ đàm từ đó trôi vào dĩ vãng cuộc tình luôn. Hay là cảnh đi săn cá, con cá được xiên từ dưới nước lên là nhìn như đã chết lâu rồi, không thấy giãy giụa gì cả.

Vé xem phim Đảo Săn Mồi
Vé xem phim Đảo Săn Mồi

Cái kết của phim hợp lý, nhưng cách mà nhà sản xuất làm màn hình đen xì lại cùng một tiếng động lớn đã làm mình cảm thấy hơi hụt hẫng, kiểu như cái kết của bộ phim Crawl vậy đó.

Prey

Nội dung - 6.2
Diễn viên và diễn xuất - 6.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 6.5

6.4

TẠM

Độ kinh dị: 4/10.

MUA VÉ
User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.