Những Kẻ Xấu Xa (The Bad Guys) là tựa phim hoạt hình mới nhìn qua trailer thì có vẻ không có gì hấp dẫn, nhưng khi xem thì ối giời ơi mới thấy nó hài hước và thú vị lắm luôn.

Poster phim Những Kẻ Xấu Xa
Poster phim Những Kẻ Xấu Xa

Những Kẻ Xấu Xa được chuyển thể từ bộ sách cùng tên chắp bút bởi tác giả người Úc Aaron Blabey ra mắt vào năm 2016. Phim lấy bối cảnh tại thành phố nọ, nơi ấy có một băng đảng xấu xa bao gồm: sói, rắn, nhện, cá mập, cá piranha. Trong quá khứ, năm người này là những tên tội phạm “máu mặt” chuyên thực hiện những vụ trộm cắp trong thành phố. Tuy nhiên, nhiệm vụ mới họ thực hiện lần này sẽ rất khác biệt, một thử thách được cho là không tưởng, đó chính là: cải tà quy chính – trở thành những công dân gương mẫu.

Hội nhóm những kẻ xấu xa
Hội nhóm của những kẻ xấu

Nội dung phim hoạt hình thường được gắn mác là dễ hiểu và có phần đơn điệu so với người lớn. Nhưng mà phim này thì khác nha, bạn sẽ thấy tình tiết xoay như chong chóng, nhân vật liên tục xoay chuyển tình thế khiến mọi chuyện trở nên khó đoán lắm luôn. Như mình đây già đầu rồi mà vẫn cảm nhận được sự lôi cuốn khi xem, tò mò muốn biết được cuối cùng ai mới là chủ mưu của những vụ trộm đình đám.

Phim có nhiều đoạn hài hước, dễ thương
Phim có nhiều đoạn hài hước, dễ thương

Không chỉ làm cho khán giả nhí thích thú với các tình tiết đầy bất ngờ, phim còn lồng ghép rất khéo những bài học ý nghĩa về tình bạn, cách chọn bạn mà chơi, cách chơi làm sao để luôn giữ tình bạn bền đẹp theo thời gian. Làm một tựa phim hoạt hình về tội phạm nhưng không làm cho trẻ em học đòi theo hướng xấu đó thì đây là một sự thành công mỹ mãn của Những Kẻ Xấu Xa.

Vé xem phim Những Kẻ Xấu Xa
Vé xem phim Những Kẻ Xấu Xa

Trước khi kết thúc bài review thì Khen Phim xin cám ơn đến team dịch phụ đề vì đã hoàn thành tốt công việc, mang lại những câu thoại không những hài hước, hợp văn hóa mà còn giữ được bản chất của thoại gốc.

The Bad Guys

7.2

Nội dung

7.0/10

Diễn viên và diễn xuất (thoại)

7.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

7.5/10

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.