Đường Cong Của Quỷ (tên tiếng Anh: The Cursed Lesson) là tựa phim kinh dị đến từ Hàn Quốc, với sự góp mặt của các diễn viên Cheol-ho Choi, Jo Jung-min, Chae-Young Lee.

Poster phim The Cursed Lesson (Đường Cong Của Quỷ)
Poster phim The Cursed Lesson (Đường Cong Của Quỷ)

Đường Cong Của Quỷ xoay quanh cô người mẫu ảnh Hyo-jeong (Chae-Young Lee vào vai). Cô đối mặt với nguy cơ thất nghiệp vì thế hệ trẻ ngày càng xinh đẹp hơn và ăn mặc cũng lộng lẫy hơn. Trong khi đang tìm kiếm các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại nhan sắc, Hyo Jeong tình cờ nghe về một lớp học yoga bí ẩn giúp tạo ra thân hình hoàn hảo từ người bạn học trung học cũ của cô – Ga Yeong. Trong khi đó, cảnh sát lại đang mở một cuộc điều tra về trung tâm yoga này vì có quá nhiều bí ẩn liên quan đến nó.

Phim được quảng bá là thuộc thể loại kinh dị với trailer xuất hiện hàng loạt cảnh máu me và hù dọa khá rùng rợn. Tuy nhiên có lẽ đó là những chi tiết hù dọa đáng xem nhất của phim rồi, nếu bạn mong chờ gì đó hơn thế nữa thì rất tiếc là Đường Cong Của Quỷ không thể đáp ứng được. Câu chuyện của nhân vật nữ chính trong hành trình tìm lại sắc đẹp được mô tả không đủ sâu và hơi mờ nhạt. Khen Phim thấy có vẻ các nhân vật đều có vai trò ngang nhau và nhạt như nhau, câu chuyện của họ dường như bị gãy khúc, không liên kết được với các chi tiết còn lại.

Vé xem phim The Cursed Lesson (Đường Cong Của Quỷ)

Một số cảnh đâm chém có thể đã được “tinh giản” đi những gì quá ghê rợn, đôi khi bạn chưa thấy các nhân vật làm gì cả nhưng người đối diện tại gục trong vũng máu một cách khó hiểu. Các phân cảnh xuất hiện ma quỷ tuy không rõ ràng lắm nhưng được cái là có tạo được một xíu xiu cảm giác ghê rợn đối với những bạn không quen xem phim kinh dị.

Đường Cong Của Quỷ về mặt tổng thể là một bộ phim nhạt nhòa với chuyện gì làm cũng lơ lửng. Nếu định hướng đây là phim điều tra phá án thì cần thêm nhiều manh mối khó đoán hơn nữa, còn nếu muốn nó trở thành phim kinh dị thì mình nghĩ nên “tô đậm” thêm cái trung tâm yoga, biến nó thành nơi thâm cung bí hiểm với hàng loạt thế lực đen tối.

The Cursed Lesson

6

Nội dung

5.0/10

Diễn viên và diễn xuất

6.5/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

6.5/10

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.