The Intruder (tựa Việt: Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn) sẽ là nỗi ám ảnh cho những ai chuẩn bị mua nhà, nhất là các cặp vợ chồng son đang hí hửng với việc tậu cho mình một tổ ấm thật oách. Với nhiều chi tiết gây giật mình thon thót dù không hề có ma quỷ, The Intruder hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khán giả yêu thích dòng phim kinh dị, kịch tính.

The Intruder là câu chuyện về cặp vợ chồng mới cưới (Scott và Annie), tiền bạc dư dả nên cũng quyết định mua nhà dọn ra ở riêng. Nhà ở thành phố thì chắc mắc quá, lại ồn ào nên chị vợ không muốn, chị ấy muốn ra bìa rừng, mua cái nhà giáp lưng với rừng quốc gia mới chịu. Mà theo như mọi người biết thì hễ cứ nhà nào mà gần rừng là sẽ có chuyện, không có ma thì lại có mấy tên tâm thần lúc nào cũng lởn vởn quanh nhà. Cặp vợ chồng này cũng y vậy, tiền trao cháo múc xong, thủ tục sang tên đầy đủ, sổ hồng sổ đỏ trao tay hết rồi nhưng ông chủ nhà cũ ổng vẫn cứ rong chơi trong căn nhà đã bán một cách tự nhiên như chưa hề có cuộc chia ly. Lạ hơn nữa là dù đã đổi hết ổ khóa, nhưng lâu lâu ông ta vẫn có thể xuất hiện trong nhà một cách bí ẩn.

Đôi vợ chồng trẻ luôn phải sống trong lo âu

Phim này về cơ bản bạn có thể vào trễ 45 phút cũng được, không có vấn đề gì hết vì nguyên đoạn đầu nó không hề gay cấn hay hấp dẫn gì cả. Nhịp phim lúc này diễn ra từ từ, lâu lâu điểm xuyết vài chi tiết gây giật mình nhẹ chứ vẫn chưa có đủ độ hấp dẫn cần thiết. Sang đến nửa sau thì phim bắt đầu tăng nhịp dần khi ông chủ nhà ngáo ngơ bắt đầu săn đuổi cặp vợ chồng mới mua nhà. Và thật sự những giây phút làm khán giả nghẹt thở thì chỉ diễn ra cỡ 15 phút cuối thôi chứ không phải dàn trải cả nửa cuối của phim. Chính vì vậy mà Khen Phim sẽ trừ bớt nửa điểm trong phần nội dung để mang đến cho bạn cái nhìn đúng đắn nhất về phim.

Gã chủ nhà biến thái

Các diễn viên trong phim hầu như đã làm tròn được vai diễn của mình, chị vợ thì thể hiện nỗi sợ tột độ khi bị tên biến thái rình rập, trong khi đó anh chồng lại lộ rõ vẻ lo lắng khi anh này biết được sự thật về tên chủ nhà. Bằng việc kết hợp với tiếng nhạc nền căng thẳng và tiếng súng theo một cách hợp lý, diễn viên không cần phải diễn nhiều nhưng phim vẫn rất hấp dẫn và tạo được sức lôi cuốn riêng, nhất là ở 15 phút cuối.

Vé xem phim The Intruder

Vậy là tuần này, ngoài John Wick 3 ra, nếu bạn có thêm thời gian thì nên xem thêm The Intruder (Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn) nhé.

The Intruder

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 6.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8.5

7.3

HAY

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Chris
Chris
17/05/2019 22:42

Phim rất hay, đáng để xem

Nam
Nam
17/05/2019 18:50

phim trên imdb cũng như rotten tomatoes khá thấp nên cũng hơi hoang mang. Thui đành đợi HD ra mà xem z.