Nội dung - 8
Diễn viên và diễn xuất - 8
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

7.8

User Rating: Be the first one !

Tổ chức bóng đêm U.N.C.L.E (The Man from U.N.C.L.E) là một phim điện ảnh lấy bối cảnh thời chiến tranh Lạnh, kể về sự hợp tác của Nga và Mỹ trong việc chặn đứng âm mưu phổ biến vũ khí hạt nhân của bọn tội phạm.

Hai tổ chức tình báo CIA và KGB cử 2 điệp viên để cùng nhau hợp tác chống lại âm mưu của bọn tội phạm. Chính vì hai tổ chức này có mối thù không đội trời chung với nhau nên nhiều trong phim có rất nhiều tình huống dở khóc dở cười, khi mà hai anh chàng điệp viên cố tình chơi khăm người còn lại.

Tầm 20 phút đầu, phim không có điểm gì thu hút khán giả lắm, tuy nhiên càng về sau thì mọi thứ đều trở nên cuốn hút lạ kỳ. Đỉnh điểm là cảnh rượt đuổi bằng xe và đấu súng trên một hòn đảo, xem rất đã mắt.

Về phần diễn viên, với sự góp mặt của hai trai đẹp là Henry Cavill và Armie Hammer, cùng với cô nàng Alicia Vikander đã tạo nên một bộ ba phối hợp khá ăn ý trong phim.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.