Chuyện “Ma” Đô Thị (tên tiếng Anh: Urban Myths) được nhà phát hành quảng bá là hoàn toàn không bị cắt, không che mờ, nói chung là trọn vẹn từng cảnh. Điều này có vẻ là sự thật vì Khen Phim đã xem và thấy đúng như vậy.

Poster phim Chuyện "Ma" Đô Thị
Poster phim

Chuyện “Ma” Đô Thị bao gồm nhiều câu chuyện nhỏ, mỗi mẩu chuyện sẽ được lấy cảm hứng từ những truyền thuyết đô thị ở Hàn Quốc. Cũng giống như các phim cùng thể loại, bạn đừng cố gắng kết nối nguyên phim lại với nhau vì thực sự từng câu chuyện được kể riêng biệt và không có liên kết nào với nhau cả. Cũng chính vì nó là những câu chuyện truyền miệng nên đôi khi cái kết khá cụt, điều này có thể bỏ qua được bởi truyền thuyết đô thị thì làm gì có hồi kết, chúng cứ thế diễn ra mãi thôi.

Cảnh trong phim Chuyện "Ma" Đô Thị
Cảnh trong phim Chuyện “Ma” Đô Thị

Phim mang đến được cho khán giả cái cảm giác ớn lạnh đầy sợ hãi khi coi, cộng với nhiều cảnh máu me chân thực sẽ khiến bạn cảm thấy đau đớn và có cảm giác buồn nôn nếu không quen xem những phim kinh dị nặng đô như thế này. “Nặng” ở đây không phải là hù dọa nhiều, mà là vì nó có những chi tiết, những cảnh quay làm bạn thốn đến tận rốn vì sự đau đớn và mức độ xuất hiện của máu cũng cực kỳ nhiều.

Cảnh trong phim Chuyện "Ma" Đô Thị
Cảnh trong phim

Dàn diễn viên trong phim có khả năng diễn xuất cực tốt, nhiều người trong số họ dù trẻ nhưng vẫn thể hiện tốt sự sợ hãi, hoảng hốt tột cùng khi nhân vật của họ gặp phải những chuyện kinh dị trong phim. Dù kỹ xảo vẫn còn đôi chỗ kém thật, nhất là câu chuyện đầu tiên, nhưng nó vẫn kết hợp tốt với âm thanh, mang lại một trải nghiệm xem phim kinh dị đầy u ám.

Vé xem phim Chuyện "Ma" Đô Thị
Vé xem phim Chuyện “Ma” Đô Thị

Nếu bạn mong chờ một tựa phim thực sự kinh dị, thực sự máu me thì hãy đến rạp xem Chuyện “Ma” Đô Thị. Đừng quên dắt theo người yêu để có cơ hội tựa vào nhau nhé.

Urban Myths

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 6.5

7

HAY

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.