Nội dung - 8
Diễn viên và diễn xuất - 8
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8

8

User Rating: 2.84 ( 1 votes)

Visions (Điềm báo kinh hoàng) là một phim kinh dị, nhưng theo mình thấy thì nói đó là phim tâm lý sẽ đúng hơn, chỉ là ý kiến cá nhân thôi. Vision ra rạp cũng đã tròn 1 tuần, và hôm nay Sơn mới có dịp đi xem, rạp vắng, chỉ có 3 cặp đi xem.

Mở màn phim là một loạt những giấc mơ, những ảo ảnh kỳ lạ của một người phụ nữ mang thai, kèm theo đó là những chi tiết mang tính kinh dị như chiếc ghế tự di chuyển, chai rượu bị vỡ, vết máu trên tường,… Hãy ghi nhớ những chi tiết này nhé, vì nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích ở cuối phim.

Diễn xuất của các nhân vật trong phim khá ổn, tâm lý và cảm xúc nhân vật được bộc lộ rõ nét thông qua diễn xuất của các diễn viên. Bạn chỉ phải “chịu đựng” một vài cảnh “giật mình” nhẹ ở đầu phim, còn lại nửa cuối phim thì hoàn toàn không kinh dị nữa, thay vào đó là một cách kể chuyện mới lạ, rất cuốn hút, bạn cứ xem rồi sẽ biết nó như thế nào.

Tóm lại bạn nên xem phim vì cách dẫn dắt chuyện lạ, còn yếu tố kinh dị hầu như chưa đủ đô để gây hoang mang, lo sợ.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.