Vượt Ngục 5 (Prison Break season 5)

Hành động - 7.5
Hấp Dẫn, gay cấn - 9
Diễn suất - 9

8.5

Hấp dẫn, gay cấn

Fan ruột sẽ từng giây phút chờ đợt các tập mới của Michael Scofield trong Prison Break 5.

User Rating: 4.73 ( 2 votes)

KhenPhim.com – Prison Break được ra mắt khán giả lần đầu vào năm 2005, đây là một series phim hành động ăn khách Bắc Mỹ thời điểm đó (và cho đến bây giờ). Thời gian ấy ai từng là fan ruột của Prison Break thì chắc xem Michael Scofield là một thần tượng của mình. Một anh chàng kỹ sư thông minh tự mình tạo ra một kế hoạch vượt ngục chi tiết để cứu anh trai mình khỏi nhà ngục .

Nhưng series này kết vào năm 2009 với đầy sự tiếc nuốt của các fan sau khi đã hoàn thành 4 phần với tổng cộng 81 tập, hơn 3645 giờ đắm chìm trong những kế hoạch tưởng chừng như bất khả thi mà nó dần trở thành khả thi dưới bàn tay và bọn óc của Michael Scofield. Kết phim vào năm 2009 là cảnh Michael Scofield chết đi tưởng chừng như làm mọi fan ruột buồn bã vì không còn có thể theo những kế hoạch phi thường của anh.

Prison Break
Prison Break phần 5

Nhưng vào năm 2017, sau gần 1 thập kỷ thì Prison Break phần 5 đã được FOX mang trở lại với các fan hâm mộ, Michael Scofield đã sống lại và tiếp tục những kế hoạch phi thường của mình.

Prison Break
Michael Scofield đã trở lại.

Sơ lượt tập 1: Michael Scofield đã sống lại, cái chết của anh dường như là 1 vở kịch được một nhóm bí ẩn nào đó dựng nên. Toàn bộ những lịch sử của anh đều bị xóa sạch trên Internet và mọi người tưởng anh đã chết. Anh bị nhốt tại một trại giam chính trị ở nơi bất ổn nhất thế giới Syria… và cuộc hành trình vượt ngục lại bắt đầu dưới sự giúp đỡ của anh trai mình – Lincoln.

Prison Break
Michail đang che giấu điều gì đó khi không nhận mình

Một chi tiết nữa là  Theodore Bagwell người luôn đối đầu với Michael Scofield được trả lại cánh tay phải của mình bằng phương pháp cấy ghép 1 bàn tay robot vào làm cho mạch phim càng khó đoán được nhân vật này sẽ như thế nào tiếp theo.

Prison Break
Theodore Bagwell đã có lại cánh tay của mình

Vượt Ngục 5 (tên gốc: Prison Break season 5) trở lại hấp dẫn hơn với sự hứa hẹn của FOX là đội vượt ngục của Michael sẽ trình diễn trên phạm vi toàn thế giới và gây cấn hơn nữa.

Fan ruột của Prison Break có lẽ sẽ không thể nào không theo dõi từng giây phút của phần 5 này. Các tập sẽ được lần lượt ra vào thứ tư hằng tuần theo giờ Việt Nam nhé các bạn.

Nothing is impossible. Viết vì đam mê và viết vì sở thích. Mang những phim cũ đến gần với bạn hơn.