Khung Hình Chết Chóc (Warning: Do Not Play) khá mới lạ khi lồng phim trong phim để kể một câu chuyện kinh dị. Bên trong bộ phim mà chúng ta đang xem sẽ có một tựa phim khác, cũng là đề tài kinh dị, nhưng rất tiếc tựa phim đó đã bị cấm chiếu vĩnh viễn.

Poster phim Khung Hình Chết Chóc
Poster phim Khung Hình Chết Chóc

Một nữ đạo diễn còn rất trẻ muốn làm một tựa phim kinh dị để đời, cô này đồng thời cũng sẽ tự tay viết kịch bản cho bộ phim đó. Thế nhưng dù chỉ còn 2 tuần nữa là đến hạn phải trình kịch bản nhưng chưa có một chữ nào hiện diện trong file kịch bản cả. Và thế là cuộc đời đẩy đưa thế nào mà cô gái này đã tìm ra được vị đạo diễn của bộ phim bị cấm chiếu gần 10 năm trước. Dù được cảnh báo là không nên xem và đừng lấy ý tưởng gì từ tựa phim bị cấm, thế nhưng do áp lực từ cấp trên, cô gái trẻ đã bỏ ngoài tai những lời khuyên nhủ, để rồi tự kéo mình vào một bộ phim ám ảnh đến rợn người.

Bất chấp lời cảnh cáo, cô gái trẻ vẫn tiếp tục làm phim kinh dị tại nhà hát bỏ hoang
Bất chấp lời cảnh cáo, cô gái trẻ vẫn tiếp tục làm phim kinh dị tại nhà hát bỏ hoang

Các tình tiết lật mở trong bộ phim này khá dễ đoán, thậm chí trong lời thoại của diễn viên cũng đã tiết lộ luôn những diễn biến tiếp theo, nếu đi xem thì bạn hãy để ý những cảnh mà nữ đạo diễn trẻ gặp gỡ vị đạo diễn của phim bị cấm và một số ít cảnh cô này ngồi nhậu với đứa bạn. Các fan cứng của dòng phim kinh dị chắc chắn sẽ chưa thấy đã lắm với Khung Hình Chết Chóc, mức độ kinh dị thật sự chưa thấm vào đâu cả, thấm chí một số cảnh còn bị chệch góc quay, không rõ là do phần kiểm duyệt ở VN đã làm nó thành như vậy hay là ngay từ đầu phim đã như thế rồi. Dù các cảnh hù dọa ít, nhưng bù lại khán giả sẽ được thưởng thức các pha lia dao qua cổ tay, qua cổ, “xoạc” dao qua chân, tóe máu tùm lum cũng đủ làm cho nhiều người cảm thấy thốn và ớn lạnh. Chưa hết, âm thanh chân thật đến nổi da gà sẽ cho bạn biết cảm giác thế nào là lạc lối một mình trong nhà hát bị bỏ hoang.

Khung Hình Chết Chóc

Nữ diễn viên chính Seo Ye-Ji có một khuôn mặt lạnh lùng rất hợp với bộ phim này, ngay từ cái cảnh mở đầu phim với đèn trong rạp đã tắt và cô này ngồi thẫn thờ một mình cũng đủ để làm cho các bạn hay đi xem phim một mình cảm thấy ớn ớn rồi. Càng về sau thì Seo Ye-Ji diễn càng khá lên, cộng với những thủ thuật quay tự nhiên, rung lắc có chủ đích để mô tả trạng thái hoảng loạn mà nhân vật đang gặp phải sẽ làm bạn không khỏi rùng mình.

Vé xem phim Khung Hình Chết Chóc
Vé xem phim Khung Hình Chết Chóc

Thế nhưng Khung Hình Chết Chóc vẫn còn đó những điểm yếu trong câu chuyện. Cô gái trong nhà hát có được nhắc đến sơ qua, nhưng hơi bị hời hợt, cần mô tả rõ hơn nguồn gốc của cô ta. Những cảnh kinh dị cần mạnh đô hơn nữa, máu me tung tóe rõ ràng hơn để xứng đáng hơn vơi mác phim C18.

Warning: Do Not Play

6.7

Nội dung

6.0/10

Diễn viên và diễn xuất

7.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

7.0/10

Ưu

  • Diễn xuất tốt
  • Nhiều cảnh máu me
  • Âm thanh ngon

Nhược

  • Nội dung chưa chặt chẽ
  • Hù dọa quá nhẹ
  • Độ kinh dị: 5/10

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Nam
Nam
02/10/2019 20:12

Có bản vietsub trên mạng rùi nên khỏi ra rạp đỡ phí =))