Tối 18/11, bộ phim siêu anh hùng Max Steel ra mắt báo chí tại TP.HCM. Diễn viên Xuân Phúc, Mạnh Hùng, VJ Trương Quốc Bảo…háo hức tham dự buổi ra mắt phim siêu anh hùng Max Steel vào tối 18/11.

Chàng diễn viên Xuân Phúc của Lật mặt 2 xuất hiện trong bộ đồ đơn giản nhưng mang đậm dấu ấn cá nhân với sơ mi trắng và khăn buộc cổ hoạ tiết. Trang phục góp phần tôn lên chiều cao thể hình chuẩn của nam diễn viên 49 ngày 2.

xuan-phuc-02-khenphimdotcom
Nam diễn viên điển trai Xuân Phúc

Xuân Phúc và Mạnh Hùng đọ vẻ điển trai tại buổi ra mắt phim siêu anh hùng Max Steel. Họ là những người bạn thân khi cùng tham gia cuộc thi Mr. Hà Nội năm 2012. Hai chàng trai Hà Thành đang sống và tạo dựng sự nghiệp của mình tại Sài Gòn. Cùng nhau đoạt cả hai giải á vương và nam vương Hà Nội 2012 và cũng là sinh viên tốt nghiệp từ trường sân khấu điện ảnh Hà Nội.

manh-hung-xuan-phuc
Xuân Phúc – Mạnh Hùng đọ vẻ điển trai trong sự kiện

Tham dự buổi ra mắt phim, Mạnh Hùng cũng tiết lộ, đầu năm 2017 anh sẽ tham gia một dự án điện ảnh lớn mang tầm quốc tế và hứa hẹn nhiều thử thách bất ngờ.

manh-hung-01
Diễn viên Hùng Chilhyun xuất hiện trong bộ đồ đen nam tính
vj-truong-quoc-bao-01
VJ Trương Quốc Bảo cực kì điển trai tại buổi ra mắt phim siêu anh hùng Max Steel.

Bạn thân của Nhã Phương cho biết anh đặc biệt hứng thú với các bộ phim thuộc thể loại siêu anh hùng, và Max Steel là một trong những bộ phim vừa ly kỳ, thú vị, vừa gần gũi với các khán giả trẻ nhờ độ tuổi của siêu anh hùng này.

hot-girl-cat-phuong-ngoc-anh-hot-boy-bei-bao
Hot girl Cát Phương, Ngọc Ánh cùng hot boy Bảo Bei cũng rủ nhau đến gặp gỡ siêu anh hùng Max Steel.

ms-asia-tai-my-2016_-tina-le-ms-dna-2016_-huong-minh-do-mister-united-continent-2016

Đạo diễn catwalk Quý Khang cùng các người mẫu Tina Lê, Đỗ Minh Hương, Nguyễn Quân cũng xuất hiện trong sự kiện.

nguyen-quy-khang-ms-asia-tai-my-ms-dna-huong-do

Max Steel là bộ phim phiêu viễn tưởng do Mỹ sản xuất. Câu chuyện xoay quanh chuyến phiêu lưu của một thiếu niên tên Max kết hợp với nguời ngoài hành tinh. Max sống tại một thị trấn nhỏ của nước Mỹ, bất ngờ một ngày câu tìm được món đồ chơi kì lạ từ trong đống phế liệu của người cha quá cố, và chính món đồ chơi này đã giúp cậu khám phá ra sức mạnh tiềm ẩn bên trong, cho cậu một bộ giáp với sức mạnh phi thường. Không những thế món đồ chơi kì lạ còn giúp Max khám phá ra con người thực sự của mình, và nơi mà cậu thuộc về.

Phim được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ 18-11-2016. Các bạn có thể đọc bài review chi tiết tại đây.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.