Tình Chị Duyên Em (tên tiếng Thái: เธอกับฉันกับฉัน, tên tiếng Anh: You & Me & Me) đến từ nhà GDH với dàn diễn viên trẻ, tươi mới sẽ biến một câu chuyện đơn giản thành một tựa phim dễ thương.

Poster phim Tình Chị Duyên Em (You & Me & Me)
Poster phim Tình Chị Duyên Em

Tình Chị Duyên Em xoay quanh chị em sinh đôi You và Me (Thitiya Jirapornsilp vào vai), nghe cái tên thôi đã thấy lú rồi. Thế nhưng thiệt may là để phân biệt ai là You, ai là Me thì chỉ cần dựa vào một dấu hiệu nhỏ xíu trên khuôn mặt. Cũng chính vì chi tiết nhỏ ấy là hàng loạt người nhầm lẫn hai chị em, đến cả Mark (Anthony Buisseret) – người tình của một trong hai còn nhầm lẫn, dẫn đến hàng loạt rắc rối khi chính anh chàng đó cũng không biết mình thương ai. Không chỉ có vậy, phim còn lồng ghép câu chuyện gia đình vào, cùng những chi tiết sẽ khiến bạn như được trở về tuổi thơ một lần nữa.

"Tình yêu tam giác" dẫn đến vô số rắc rối cho chị em You và Me
“Tình yêu tam giác” dẫn đến vô số rắc rối cho chị em You và Me

Vào tay biên kịch Thái Lan thì một câu chuyện tưởng chừng chẳng có gì như hai chị em yêu cùng 1 chàng trai lại trở thành một tựa phim 121 phút dễ xem, gọn gẽ và đầy cảm xúc. Câu chuyện trong Tình Chị Duyên Em được chia làm 2 phần, tình cảm yêu đương đôi lứa và tình cảm gia đình. Theo Khen Phim cảm nhận thì yếu tố gia đình chiếm phần lớn thời lượng , nó được tôn lên rõ ràng hơn bởi cái nền từ câu chuyện tình yêu giữa You, Me và Mark. Khi mà mọi thứ có vẻ yên bình và tươi đẹp ở đầu phim thì khán giả cảm thấy được ngập tràn sự hạnh phúc, nhưng càng về sau, khi rạn nứt hôn nhân cùng việc chia sẻ người thương đã làm cho mạch cảm xúc bắt đầu chùn xuống dần. Khán giả sẽ đồng cảm được, sẽ thấy mình là một trong những nhân vật ấy, thấu hiểu câu chuyện cũng như những cảm giác khó chịu mà họ đang phải trải qua.

Hầu hết các cảnh quay trong phim Tình Chị Duyên Em đều đẹp mê hồn
Hầu hết các cảnh quay trong phim Tình Chị Duyên Em đều đẹp mê hồn

Cái buồn trong phim không phải là tận cùng của đau khổ nha mọi người, đâu đó vẫn nhìn thấy được hạnh phúc le lói. Đời quăng cho quả chanh chua lè thì có người sẽ than khóc sao ác thế, có người lại bình tĩnh đi lấy tí đường và đá lạnh, pha ra một ly nước giải khát xoa dịu đi những bứt rứt trong lòng. Diễn viên chính trong tựa phim này cũng là những gương mặt mới được GDH khai phá, họ vừa tạo sự mới lạ nhưng cũng mang lại sự hài lòng cho người xem bởi diễn xuất tốt, đồng đều nhau.

You là người không có nốt ruồi, còn Mi thì có nốt ruồi trên mặt - phim You & Me & Me (Tình Chị Duyên Em)
You là người không có nốt ruồi, còn Mi thì có nốt ruồi trên mặt

Góp phần tăng thêm sự hấp dẫn của phim chính là từng cảnh quay đều đẹp, vừa đẹp vừa tạo được nét xưa. Cái thời 1999 khi mà điện thoại bàn còn phổ biến, trẻ con thì đùa giỡn ngoài đồng thay vì chơi điện thoại, rồi có cả tin tức về sự cố Y2K nữa. Cánh đồng xanh mát hay đầm sen tuyệt đẹp cũng là thứ khiến khán giả gần như quên đi giờ giấc khi xem phim, cứ hễ thấy đồng lúa là mình có thể dừng lại và chụp một tấm đặng làm hình nền được luôn á mọi người ơi.

Vé xem phim Tình Chị Duyên Em
Vé xem phim Tình Chị Duyên Em

Tình Chị Duyên Em là một tựa phim dễ thương, đầy cảm xúc và mang lại sự thoải mái cho khán giả. Đây không chỉ là một câu chuyện đơn giản, mà còn là một thông điệp về tình yêu, gia đình và sự bình yên trong cuộc sống.

You & Me & Me

Nội dung - 7.5
Diễn viên và diễn xuất - 8
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8

7.8

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.