03:55, Tuesday, January 17 2017
Bài review mới
Home / Đánh giá rạp / CGV / [Ảnh] Đánh giá nhanh rạp CGV Saigonres Nguyễn Xí

[Ảnh] Đánh giá nhanh rạp CGV Saigonres Nguyễn Xí

Hệ thống rạp CGV Cinemas lại vừa đón chào thêm một thành viên mới, đó là CGV Saigonres Nguyễn Xí. Hệ thống này mới khai trương hôm 23/12/2016 và tọa lạc tại địa chỉ 79 - 81 Nguyễn Xí, phường 26, Bình Thạnh, TPHCM. Hiện tại thì tòa nhà Saigonres Plaza vẫn đang trong giai đoạn xây dựng cuối cùng nên chỉ mới có rạp CGV là hoạt động thôi, để đi vào rạp thì các bạn đến địa chỉ bên trên, sẽ thấy bảng hiệu bằng đá "Saigonres Plaza" ở trước tòa nhà. Hầm gửi xe sẽ nằm ở bên…

CGV Saigonres Nguyễn Xí

Không gian sảnh chờ, quầy vé - 7
Độ thân thiện nhân viên - 8.5
Chất lượng ghế ngồi - 8
Chất lượng màn chiếu, hình ảnh - 8.5
Chất lượng âm thanh - 8.5

8.1

User Rating: 3.27 ( 3 votes)

Hệ thống rạp CGV Cinemas lại vừa đón chào thêm một thành viên mới, đó là CGV Saigonres Nguyễn Xí. Hệ thống này mới khai trương hôm 23/12/2016 và tọa lạc tại địa chỉ 79 – 81 Nguyễn Xí, phường 26, Bình Thạnh, TPHCM. Hiện tại thì tòa nhà Saigonres Plaza vẫn đang trong giai đoạn xây dựng cuối cùng nên chỉ mới có rạp CGV là hoạt động thôi, để đi vào rạp thì các bạn đến địa chỉ bên trên, sẽ thấy bảng hiệu bằng đá “Saigonres Plaza” ở trước tòa nhà. Hầm gửi xe sẽ nằm ở bên phải của bạn nếu như đứng nhìn đối diện với tòa nhà. Hiện tại hầm giữ xe cũng đang giữ xe bằng phiếu giấy, chưa có hệ thống máy tính giám sát như các nơi khác (chắc vì đang hoàn thiện), phí giữ xe là 4000 đồng và nếu bạn đi xem phim thì qua 0g phí giữ xe vẫn không đổi.

Sau đây là một số hình ảnh mà Khen Phim “thực địa”, mời các bạn xem qua nhé.

 

Comments

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

Check Also

Why Him

Cười banh miệng với bộ phim hài Why Him? – Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể

KhenPhim.com - Why Him? (Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể) cũng giống như bao bộ …

Open

Thủ thuật: Muốn tìm các bài review của Khen Phim trên Google, bạn hãy gõ từ khóa: khenphim + tên phim. Khen Phim bắt đầu review phim từ 7/2015.

error: Content is protected !!