CGV Sư Vạn Hạnh (TPHCM) khai trương cách đây không lâu và đã tạo được sự chú ý của cộng đồng yêu phim khi sở hữu phòng chiếu khủng lên tới hơn 440 ghế, cùng với đó là màn chiếu kích cỡ lớn, mang đến trải nghiệm xem phim tuyệt vời ngay cả với những bộ phim 2D thông thường.

Không gian sảnh chờ và nhân viên

CGV Sư Vạn Hạnh nằm tại tầng 6, Vạn Hạnh Mall, số 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM. Vị trí này gần với nút giao thông Sư Vạn Hạnh – 3 Tháng 2 nên nếu bạn đi xem phim vào các giờ cao điểm thì lưu ý là có thể bị kẹt xe. Để đi lên rạp phim, bạn có thể di chuyển vào khu vực sảnh ở tầng trệt (1) và sau đó tìm thang máy thông qua các bảng chỉ dẫn trên cao. Tại đây sẽ có 4 buồng thang máy (chia đều cho 2 bên), bạn có thể ấn chọn ở bất kỳ bảng điều khiển nào cũng được, và lưu ý rằng thang phục vụ bạn sẽ có thể đến từ 1 trong 2 phía, vì vậy hãy chú ý nhìn cửa và màn hình báo hiệu trên cao để vào buồng thang máy.

Khi vừa bước ra khỏi thang máy tại tầng 6, bạn sẽ thấy ngay lối vào các phòng chiếu từ 1 – 9. Ở đây có sẵn nhân viên túc trực để có thể soát vé và hướng dẫn bạn khi cần. Tiến tới một xíu nữa là khu vực sảnh chờ dành cho khán giả. Ở CGV Sư Vạn Hạnh có 3 sảnh chờ, một và khu vực gần lối vào phòng chiếu, 2 là đối diện quầy bán bắp và 3 là đối diện khu vực bán vé. Nếu cần tìm nhà vệ sinh, bạn có thể tìm quầy bán vé, nhìn bên cạnh đó sẽ thấy 2 máy lấy vé tự động, và sau đó nhìn bên phải sẽ thấy “lối nhỏ vào đời”.

Khu vực sảnh chờ gần lối vào phòng chiếu
Khu vực sảnh chờ gần lối vào phòng chiếu, ra khỏi thang máy là bạn sẽ thấy khu vực này
Sảnh chờ thứ 2, đối diện quầy bán bắp - CGV Sư Vạn Hạnh
Sảnh chờ thứ 2, đối diện quầy bán bắp
Khu vực sảnh chờ thứ 3, đối diện quầy bán vé - CGV Sư Vạn Hạnh
Khu vực sảnh chờ thứ 3, đối diện quầy bán vé
Khu vực bán bắp, bán vé và máy lấy vé tự động - CGV Sư Vạn Hạnh
Khu vực bán bắp, bán vé và máy lấy vé tự động
Góc nhìn từ sảnh chờ thứ 2 nhìn qua quầy bán bắp và lối vào phòng chiếu
Góc nhìn từ sảnh chờ thứ 2 nhìn qua quầy bán bắp và lối vào phòng chiếu

Nhân viên ở đây nhìn chung đều thân thiện, vui vẻ tiếp đón khách hàng. Khu vực xếp hàng chờ mua vé và đồ ăn cũng được thiết kế gọn gàng, có cách thanh chắn để giúp khách xếp hàng trật tự hơn.

Chất lượng phòng chiếu

Do ở CGV Sư Vạn Hạnh có số lượng phòng chiếu nhiều nên Khen Phim sẽ chọn tiêu biểu ra phòng số 1 để đánh giá. Đây là phòng chiếu lớn nhất tại đây với số ghế là 446, màn chiếu kích cỡ lớn, nhưng vẫn thua kém so với CGV Gò Vấp nếu xét cả về tỉ lệ khung hình và kích thước màn ảnh. Chất lượng hình ảnh tốt, độ sáng vừa phải, độ nét ổn nhưng hiển nhiên là không thể sánh được với Superplex hay Starium rồi. Hệ thống âm thanh khá khủng khiếp với cả mớ loa ở 2 bên và sau lưng, do trên trần tối quá nên Khen Phim không quan sát được là có loa phía trên hay không. Nếu như có hệ thống loa trên trần thì đây có thể là phòng chiếu Atmos (?).

Ghế ngồi ở phòng chiếu này rất thoải mái, không bị mỏi lưng hay quá cứng. Đây là điểm cộng của CGV khi các phòng chiếu mới đều có ghế êm và dễ chịu hơn là các phòng chiếu có từ thời Megastar.

Vé xem phim Ready Player OneVé xem phim Ready Player One
Vé xem phim Ready Player One tại phòng số 1, CGV Sư Vạn Hạnh

CGV Sư Vạn Hạnh

Không gian sảnh chờ, quầy vé - 8.5
Độ thân thiện nhân viên - 8
Chất lượng ghế ngồi - 8
Chất lượng màn chiếu, hình ảnh - 8
Chất lượng âm thanh - 8.5

8.2

TỐT

User Rating: 2.58 ( 2 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.