Dragon Ball Super: Super Hero là những diễn biến tiếp theo sau khi đội quân Ruy Băng Đỏ bị tiêu diệt bởi Son Goku. Thế nhưng, những kẻ kế nghiệp của Ruy Băng Đỏ đã tạo ra hai chiến binh Android mới là Gamma 1 và Gamma 2. Hai Android này tự nhận mình là “Siêu anh hùng”. Chúng bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan… Mục tiêu của Đội quân Ruy Băng Đỏ mới này là gì? Trước nguy cơ cận kề, đã đến lúc các siêu anh hùng thực thụ phải thức tỉnh!

Poster phim Dragon Ball Super: Super Hero
Poster phim Dragon Ball Super: Super Hero

Dragon Ball Super có sự đóng góp đầy tâm huyết từ người tạo ra Dragon Ball – Akira Toriyama, họa sĩ manga huyền thoại trong vai trò lên ý tưởng gốc, viết kịch bản và thiết kế nhân vật.

Những ai chưa theo dõi trận chiến trước đó thì cũng đừng lo là không hiểu bởi vừa vô phim là có tóm tắt nhanh, gọn, đánh đúng trọng tâm và giúp bạn hiểu được dễ dàng cốt truyện. Điều duy nhất làm khán giả bỡ ngỡ nếu như chưa từng biết đến Bảy Viên Ngọc Rồng chính là các nhân vật trong truyện/trong phim và mối quan hệ giữa họ.

Vé xem phim Dragon Ball Super: Super Hero
Vé xem phim Dragon Ball Super: Super Hero

Trận đánh trong Dragon Ball Super hẳn là đỉnh của chóp luôn, với thời lượng dài, những pha tung chiêu cực đẹp sẽ khiến cả những ai không phải là fan cũng sẽ mê mẩn. Kèm theo đó là âm thanh cũng phê không kém, ầm ầm, rầm rầm, mô tả đúng những gì đang diễn ra trên màn ảnh.

Ngoài ra phim còn có after credit, mọi người nhớ nán lại xem nhé.

Dragon Ball Super

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất (thoại) - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8.5

7.5

HAY

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.