Giam Cầm Quỷ Dữ (Shut In)

Nội dung - 8
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 6.5

7.3

HỒI HỘP

Dù không hề có yếu tố ma quỷ nhưng Giam Cầm Quỷ Dữ vẫn có thể dẫn dắt khán giả đến với cảm giác hồi hộp, nín thở để theo dõi những diễn biến trong phim.

User Rating: 3.82 ( 3 votes)

KhenPhim.com – Giam Cầm Quỷ Dữ (Shut In) là bộ phim mà theo Khen Phim thấy nó hơi kỳ kỳ vì thuộc thể loại kinh dị nhưng lại công chiếu chệch hẳn khỏi dịp lễ Halloween. Tuy nhiên, sau khi xem xong thì mới biết lý do Shut In chiếu lệch như vậy vì trong phim không hề có yếu tố ma quỷ, chỉ là kinh dị pha thêm yếu tố hồi hộp, gay cấn mà thôi. Giam Cầm Quỷ Dữ là câu chuyện xoay quanh một nữ bác sĩ góa chồng, trong một lần trị liệu tâm lý cho một cậu nhóc 9 tuổi thì nữ bác sĩ ấy gặp phải hàng loạt chuyện bí ẩn trong nhà. Những tiếng bước chân thình thịch, những tiếng khóc trong đêm cùng hàng loạt cảm giác ghê rợn khác mỗi khi đêm đến.

Với thời lượng phim xấp xỉ 90 phút, Giam Cầm Quỷ Dữ có 60 phút đầu với nội dung phim khá bình thường, nhịp phim đi đều đều và các tình tiết phim hơi nhàm chán, không có gì nổi trội cả. Nhưng mà đừng lo, ở 30 phút cuối phim, bạn sẽ được nhà sản xuất “tặng” cho hàng loạt tình tiết nghẹt thở và gay cấn đến thót tim. Vấn đề ở đây là bạn nên chịu khó kiên nhẫn xem hết 60 phút đầu phim vì phần đó sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn và cảm thấy run sợ hơn các tình tiết hấp dẫn diễn ra ở cuối phim.

Giam Cầm Quỷ Dữ có dàn diễn viên không mấy quen thuộc, cũng như Khen Phim không đánh giá cao diễn xuất của họ ở 2/3 đầu của phim. Thế nhưng bạn chắc chắn sẽ phải trầm trồ thán phục khi dàn diễn viên không đẹp trai xinh gái này đưa bạn vào một cuộc rượt đuổi gay cấn và không kém phần hồi hộp ở cuối phim. Đừng uống nước quá nhiều trong rạp bạn nhé, bởi vì rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ những gì hấp dẫn nhất của phim khi “lỡ chân” đi ra ngoài tìm nhà vệ sinh.

Giam Cầm Quỷ Dữ
Một cảnh hồi hộp trong phim.
Ảnh: IMDB.

Không có ma quỷ, chỉ là con người tự hại nhau, thế nhưng Giam Cầm Quỷ Dữ thật sự đã giúp khán giả cảm thấy đồng tiền họ bỏ ra mua vé là xứng đáng. Âm thanh và hình ảnh trong phim cũng không gây ấn tượng lắm với người xem. Hình ảnh chỉ ở mức trung bình, không có những khung hình đẹp lung linh, tuy nhiên đây là phim kinh dị mà, mọi thứ không cần lung linh mà chỉ cần ghê rợn mà thôi, và đạo diễn hình ảnh đã thực sự làm tốt điều đó. Ngoài ra, phần âm thanh trong phim tuy chưa xuất sắc nhưng vẫn đủ làm khán giả tim đập thình thịch, nhất là với tiếng kéo lê chiếc búa trên tường ở cuối phim. Nhà sản xuất cũng không hề lạm dụng những âm thanh gây giật mình, họ sử dụng những âm thanh đó với tần suất hợp lý và chỉ dùng phần tình tiết gay cấn để thu hút khán giả và xóa nhòa đi những khuyết điểm của phần hình ảnh.

Giam Cầm Quỷ Dữ thực sự là một bộ phim đáng để bạn trải nghiệm cảm giác sợ hãi khi bị kẻ sát nhân truy đuổi, tiền vé bạn bỏ ra cho phim này là hoàn toàn xứng đáng, và nhớ là đừng bỏ về giữa chừng bạn nhé, hãy ở lại và thưởng thức những gì hấp dẫn nhất ở đoạn cuối phim.

Giam Cầm Quỷ Dữ
Vé xem phim Shut In

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.