Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ Nghỉ Ma Cà Rồng (Hotel Transylvania 3: Summer Vacation) có nội dung khá đơn giản và so về tổng thể thì hơi kém so với các phần trước. Dù vẫn biết đây là phim cho trẻ em nhưng đáng lẽ ra nó phải tốt hơn chứ?

Poster phim Khách Sạn Huyền Bí 3
Poster phim Khách Sạn Huyền Bí 3

Khách Sạn Huyền Bí 3 xoay quanh chuyến đi nghỉ mát của gia đình Dracula và những biến cố mà họ gặp phải trong chuyến đi đó. Các tình tiết hài hước trong phim không có nhiều và đa phần là lặp đi lặp lại từ “zing” để tạo yếu tố hài (nhưng không tới). Lý do là vì từ này chưa được giải thích rõ nghĩa từ đầu, đồng thời bị lạm dụng trong các câu thoại nên nó dần trở nên nhạt. Câu chuyện chính của Khách Sạn Huyền Bí 3 không phải là dở, nhưng cách kể chuyện lại không tạo được sự hào hứng cho khán giả, đồng thời thiếu đi cao trào cần có. Mọi chi tiết trong phim đều có mức độ hấp dẫn ngang nhau, Khen Phim có cảm giác như nhà sản xuất đã bị đuối sức rõ ràng khi làm bộ phim này.

Phim chỉ có hai điều đáng giá là phần âm nhạc ổn và thoại cực dễ nghe, thích hợp cho các bé luyện tập kỹ năng nghe tiếng Anh. Tất cả các câu thoại trong phim đều được diễn viên lồng tiếng phát âm rành mạch, không bị nuốt chữ, tốc độ nói không phải là chậm nhưng lại rõ ràng, nghe dễ hơn là các phim khác.

Chuyến bay khủng khiếp của gia đình Dracula - Khách Sạn Huyền Bí 3
Chuyến bay khủng khiếp của gia đình Dracula

Nói chung thì Khách Sạn Huyền Bí 3 là phim thích hợp cho trẻ em xem giải trí cuối tuần, có lẽ bản lồng tiếng sẽ hợp với các em hơn, vì đa số các em nhỏ trong suất chiếu mà Khen Phim xem hôm nay đều không hề cười ở một vài chi tiết khi mà phụ đề có vài từ ngữ sâu xa và hiển thị khá nhanh với các em.

Vé xem phim Khách Sạn Huyền Bí 3
Vé xem phim Khách Sạn Huyền Bí 3

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation

Nội dung - 6
Diễn viên và diễn xuất (thoại) - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 6.5

6.5

HƠI CHÁN

User Rating: 3.8 ( 2 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.