Quyết Tâm Cua Em (tựa tiếng Anh: OMG! Oh My Girl, OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ) tiếp tục làm khán giả Việt ngóng đợi bởi trailer cực cuốn, dàn diễn viên xịn sò và dĩ nhiên đây là sản phẩm của GDH thì không nên bỏ qua rồi. 

Poster phim OMG! Oh My Girl (Quyết Tâm Cua Em)
Poster phim OMG! Oh My Girl (Quyết Tâm Cua Em)

Quyết Tâm Cua Em xoay quanh anh chàng Guy với mối tình từ thời sinh viên đến khi trưởng thành. June chính là cô gái khiến Guy thầm thương trộm nhớ. Hàng ngày thì anh chàng rất nhiệt tình đi chỉ người ta cách tán crush, thế nhưng làm sao để cua được June thì Guy chẳng biết, suốt ngày chỉ dám ngắm nhìn từ xa mà thôi. Và rồi năm tháng cứ dần trôi, mọi người đều tốt nghiệp và có cuộc sống riêng, chỉ có mình Guy ôm trong mình một mối tình đơn phương. Liệu anh ấy có thể cua được crush? 

Yêu em mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội thấy nước ngập anh lội luôn
Yêu em mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, thấy nước ngập anh lội luôn

Không có cái khó chịu nào bằng việc nhìn thấy crush của mình nhởn nhơ trong vòng tay người khác, nhìn thì bực đấy nhưng đâu có làm được gì. Cảm giác ấy đã được nam diễn viên điển trai Sky Wongravee thể hiện cực tốt, mình coi mà cũng thấy bứt rứt tột cùng, chỉ muốn nhào vô phim nói hộ. Trong khi đó Juné Plearnpichaya diễn được kiểu ngây thơ vô số tội, im lặng thì bị kêu lạnh lùng, còn thân thiện lại bị nói là thứ lẳng lơ, đúng y như tính cách nhân vật June trong phim. 

Dù được quảng bá là phim tình cảm, hài nhưng mình thấy nó kiểu hài nhiều hơn, yếu tố lãng mạn bị lép vế hẳn. Bù lại hài chỗ nào cũng duyên, không thấy bị lố lăng hay phản cảm gì cả.

Guy - anh chàng si tình số 1 bộ phim, do nam diễn viên Sky Wongravee thủ vai
Guy – anh chàng si tình số 1 bộ phim, do nam diễn viên Sky Wongravee thủ vai

Những ai đang yêu, đã lập gia đình hoặc đơn giản đang crush ai đó thì sẽ thấy chính mình trong phim luôn, nếu không phải là nhân vật chính thì hẳn bạn cũng đồng cảm được với chuyện các cặp đôi yêu nhau cãi vã, hay những gia đình trục trặc kiểu cơm không lành, canh không ngọt.

Dẫu dễ thương, dễ coi, hài hước nhưng tựa phim Quyết Tâm Cua Em vẫn còn nhược điểm là thời lượng dài hơn mức mình mong đợi, câu chuyện bị kéo dài ở khúc cuối, giả sử nó kết thúc gọn lẹ hơn thì sẽ ổn hơn.

Juné Plearnpichaya vào vai June, một cô gái hiền dịu luôn tìm cách làm mọi người hài lòng
Juné Plearnpichaya vào vai June, một cô gái hiền dịu luôn tìm cách làm mọi người hài lòng

Quyết Tâm Cua Em sẽ mang đến nhiều bí quyết cua crush rất bá đạo, có những chiêu mình nghĩ là sẽ thuộc dạng “Đẹp trai không bằng chai mặt”, lần đầu bị từ chối thì thì làm lần hai, lần ba, thậm chí làm khùng làm điên cũng được, miễn thật lòng và dám nói ra là được.

Ơ nhưng mà lúc đang viết bài review này thì mình đang ngồi với crush, ẻm kêu là nếu không được thì phải có phương án B, có nhiều crush để tỏ tình không thành công thì mình kiếm người khác. 

OMG! Oh My Girl

Nội dung - 8
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

7.7

HAY

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.