CGV Vincom Gò Vấp (gọi tắt là CGV Gò Vấp) là một trong số các cụm rạp giúp CGV phủ sóng rộng khắp tại TPHCM. Với ưu thế là được xây dựng sau nên các phòng chiếu ở đây khá rộng với số lượng ghế lên đến 200 ghế cho mỗi phòng chiếu, cùng với đó là màn chiếu kích cỡ khủng giúp trải nghiệm xem phim trở nên rất tuyệt vời ngay cả khi xem những phim 2D.

Không gian sảnh chờ và nhân viên

CGV Gò Vấp nằm tại tầng 5 của Vincom Gò Vấp (ngã tư Phan Văn Trị – Nguyễn Thái Sơn, 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp). Hầm gửi xe máy ở đây phục vụ miễn phí và sau khi gửi xe xong bạn có thể ấn thang máy để đi lên tầng 5.

CGV Gò Vấp
Thang máy đi lên rạp được thiết kế xuyên thấu.

Với 2 lần ghé qua CGV Gò Vấp (xem phim Sắc Đẹp Ngàn CânAnnabelle 2) thì Khen Phim đều ưng ý với các bạn nhân viên tại đây (riêng quản lý thì không ưng lắm, xíu nữa các bạn sẽ biết lý do tại sao). Khi bước từ thang máy ra, bạn quẹo phải là sẽ thấy ngay quầy bán bắp của CGV ở bên trái, còn khu vực bên phải là sảnh chờ chính của rạp. Phía cuối sảnh chờ sẽ là lối dẫn vào hệ thống các phòng chiếu ở đây.

Khu vực sảnh chờ CGV Gò Vấp
Khu vực sảnh chờ CGV Gò Vấp
CGV Gò Vấp
Bố trí ghế ngồi trong khu vực sảnh chờ.
CGV Gò Vấp - khu vực bán đồ ăn
Khu vực bán đồ ăn.
CGV Gò Vấp logo
Tiếp tục tiến lên một xíu nữa là bạn sẽ thấy logo CGV phát sáng rất to.
Quầy vé và dịch vụ khách hàng ở CGV Gò Vấp
Quầy vé và dịch vụ khách hàng ở CGV Gò Vấp.

Để có thể đi vào 1 trong 5 phòng chiếu ở CGV Gò Vấp thì bạn sẽ phải trở ra khu vực sảnh chờ sau khi đã mua vé, tiến tới phía cuối lối đi là sẽ thấy cổng vào khu vực phòng chiếu như hình bên dưới.

CGV Gò Vấp - lối vào
Lối vào phòng chiếu.

Theo bạn đọc thông tin cho KP thì CGV Gò Vấp rất hay dính các rắc rối liên quan đến việc khách hàng quay phim, chụp ảnh ở đây. Và Khen Phim cũng đã bị quản lý hỏi thăm như trong hình. Sau khi sự việc trên xảy ra thì Khen Phim đã email đến [email protected] và nhận được lời xin lỗi, kèm theo đó họ giải thích rằng mỗi cụm rạp đều có ban quản lý khác nhau nên đôi khi họ gây khó dễ cho khách hàng trong việc quay phim, chụp ảnh ở khu vực sảnh và lối đi. CGV cũng khẳng định khách hàng có toàn quyền chụp ảnh, quay phim khu vực sảnh và lối đi mà KHÔNG cần xin phép ai cả nếu như chỉ để phục vụ mục đích cá nhân. Nếu khách hàng muốn quay phim, chụp ảnh rạp chiếu của CGV để đăng lên các diễn đàn, website, phim ảnh… để thu hút lượng traffic thì khách hàng nên xin phép ban quản lý cụm rạp trước khi thực hiện.

Chất lượng phòng chiếu

Với ưu thế là được xây dựng sau nên các phòng chiếu ở CGV Gò Vấp khá rộng với số lượng ghế lên đến 200 ghế cho mỗi phòng chiếu, cùng với đó là màn chiếu kích cỡ khủng giúp trải nghiệm xem phim trở nên rất tuyệt vời ngay cả khi xem những phim 2D. Ghế ngồi ở đây cũng được thiết kế hợp lý, ngồi êm, không đau lưng khi sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên vẫn sẽ có đôi lúc bạn sẽ bị đầu người phía trước che phụ đề phim nếu như bạn không ngồi thẳng lưng lên, điều này có thể khắc phục được bằng cách bạn chỉnh lại tư thế ngồi là ổn, chứ như bên Galaxy Nguyễn Du (các phòng cũ) thì chắc chỉ có cách lót miếng đệm cho em bé thì mới đọc được phụ đề phim.

Hình ảnh sắc nét, sáng rõ, cùng với hệ thống âm thanh sống động (6 loa mỗi bên, chưa tính phía trước và phía sau) nên mọi bộ phim đều trở nên thực sự khác biệt ngay cả khi bạn xem nó lần thứ 2.

CGV Vincom Gò Vấp

Không gian sảnh chờ, quầy vé - 8
Độ thân thiện nhân viên (& quản lý) - 7
Chất lượng ghế ngồi - 8
Chất lượng màn chiếu, hình ảnh - 8.5
Chất lượng âm thanh - 8.5
User Rating: 3.95 ( 1 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.